1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Những điều bạn cần làm ở Portland

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 11 Tháng năm 2015.

  Portland một thành phố vô cùng nổi tiếng nó năm trong 1 phần Pacific Northwest của Hoa Kỳ, nhưng bạn có thể không biết lý do tại sao nó là nhận được rất nhiều sự chú ý.Khi mua vé máy bay đi portland bạn bạn tuyệt đối không được bỏ qua những hoạt động hấp dẫn sau đây của thành phố này nhé.


  Có rất nhiều thứ khác nhau để làm ở Portland, Maine. Một điều mà rất nhiều người đã đến viếng nơi này luôn luôn ca ngợi về là đẹp như thế nào đẹp như thế nào nơi này là và nó là để thăm gia đình. Đi trên một kỳ nghỉ hoặc một kì nghỉ ngắn với gia đình là một cái gì đó mà có thể là một chút khó khăn để làm, đặc biệt là với những gia đình có nhiều thành viên nhưng điều này là giá trị nó. Maine là một nơi tuyệt vời để thăm vì nó cung cấp rất nhiều hoạt động và hấp dẫn, trong đó có thể được tập trung cho các nhóm và các gia đình.

  Trong số rất nhiều điều phải làm ở Portland, Maine, nơi sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với những người thân trong gia đình trong tow. Để có thể làm điều này đúng, nó là cần thiết để liên hệ với một công ty du lịch có uy tín để kiểm tra địa điểm để đi đến đó được gia đình định hướng. Internet cũng là một nơi tốt để bắt đầu nghiên cứu những nơi để đi tới trong lĩnh vực này. Những người có con nhỏ có thể muốn đến thăm Bảo tàng và Nhà hát của trẻ em để bắt một chương trình hoặc một cuộc triển lãm thú vị. Có những nơi tuyệt vời cho trẻ em chơi trong và triển lãm tương tác mà chắc chắn sẽ gây sự chú ý không phân chia của họ trong thời gian dài của thời gian. Nó không chỉ là những đứa trẻ, những người sẽ được giải trí tại đây mà còn các bậc phụ huynh và các thành viên khác trong gia đình của người lớn. Ngoài ra còn có các bảo tàng khác và những nơi giáo dục để dành nhiều thời gian trong đó sẽ được giáo dục và giải trí cho tất cả các thành viên trong gia đình.
  Nhung dieu ban can lam o Portland
  Nhà lịch sử và địa điểm mang tính biểu tượng của sự quan tâm cũng có thể được nhìn thấy trong thành phố. Có nhà ở đẹp và các tòa nhà công cộng, trong đó có niên đại vào thời kỳ Victoria. Có những tour du lịch được mở để phục vụ cho gia đình đến những nơi này với một hướng dẫn viên người có thể cung cấp cho các thông tin đúng về mỗi địa điểm quan tâm đó sẽ được viếng thăm.

  Maine là cũng được biết đến với vùng biển của mình và tiền thưởng của mình. Một trong những điều đáng nhớ nhất để làm trong Portland là thực hiện chuyến đi câu cá ở Casco Bay. Tôm hùm là một trong những điều mà người ta rất thích và bạn có thể được bắt gặp chúng ở đây rất tươi và nhiều người muốn thử tay của họ tại tôm hùm đánh bắt cá. Ngoài chờ đợi những động vật giáp xác dính mồi, những người trên hành trình cũng có thể dành thời gian để thưởng thức và quan sát nhiều điểm tham quan khác nhau, trong đó chỉ có thể được trải nghiệm khi ở các vùng biển. Có sinh vật biển khác mà có thể được nhìn thấy trong các vùng nước chỉ gần bờ, bao gồm hải cẩu và động vật có vú khác. Nhìn thấy của động vật có vú lớn như cá voi cũng được ghi nhận trong những năm qua. Ngoài ra còn có các pháo đài có niên đại vào thời kỳ nội chiến cũng như một số đèn biển đẹp, trong đó có thể được nhìn thấy ở đây. Hòn đảo xinh đẹp cứng cáp, cả hai người ở và không có người ở, cũng điểm cảnh biển xung quanh khu vực

  Việc mua vé máy bay đi đến thành phố portland sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ khác vì có rất nhiều sự lựa chọn trong đó có những hãng tiêu biễu cho bạn đó là: Eva air, asiana airlines, singapore airlines, vé máy bay hãng etihad airways, Emirates Airlines, và một hãng không thể thiếu nữa đó là Korean air,...

  Nhanh chóng liên hệ đặt vé ngay cho Vietnam Booking ngay hôm nay để có thể nhận được những ưu đãi vô cùnghấp dẫn nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi đến Portland thật nhiều niềm vui.
   

Chia sẻ trang này