1. tomnguyen172

  tomnguyen172Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2015
  Bài viết:
  103
  HCM

  Những điều cần biết để bấm mí đẹp tự nhiên

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tomnguyen172, 20 Tháng mười 2015.

  Những điều cần biết để bấm mí đẹp tự nhiên

  Không chỉ hiểu đúng về khái niệm Bấm mí mắt, bạn cần đảm bảo những yêu cầu tối thiểu về sức khỏe, kiến thức chăm sóc mắt sau khi làm đẹp.

  Hiểu đúng về phương pháp bấm mí

  Phái đẹp thường sai lầm khi nhầm tưởng bấm mí với các phương pháp làm đẹp mắt khác như nhấn mí hoặc cắt mí. Điều này sẽ khiến chị em chọn sai phương pháp dẫn đến không có được mí mắt đẹp tự nhiên phù hợp với dáng mặt.

  Chuyên gia Thẩm mỹ mắt cho biết cắt mí là tiểu phẫu cắt bỏ mỡ và da thừa trên mí mắt, còn bấm mí Hàn Quốc là thao tác kỹ thuật tạo mối liên kết giữa da mí mắt và nâng cơ mi để hình thành nếp mí mà không cần đến dao kéo.

  Nhung dieu can biet de bam mi dep tu nhien

  Bảo đảm tâm lý và sức khoẻ

  Hai yếu tố tâm lý và sức khỏe có thể ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả bấm mí. Do vậy, trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu này, hãy chắc chắn sức khoẻ và tâm lý của bạn luôn sẵn sàng, không trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc đang mang thai.

  Lưu ý trước và sau khi bấm mí

  Trước khi bấm mí, hạn chế trang điểm vùng này và không nên sử dụng những dụng cụ như chỉ tạo mắt giả, miếng dán kích mí, keo làm kích mí. Đồng thời, thông báo ngay cho bác sĩ nếu bạn mắc bệnh lý về mắt hoặc thường xuyên bị dị ứng. Trước ba ngày bấm mắt, tuyệt đối không đụng tới đồ uống có chất kích thích như bia rượu hay nước ngọt có ga.

  Mí mắt tự nhiên vĩnh viễn sau bấm mí Hàn Quốc.

  Sau khi bấm mí mấy ngày đầu, không được dụi mắt, nên đeo kính khi ra ngoài đường để tránh sự xâm hại của bụi bẩn. Ngoài ra, không được bôi bất kỳ loại thuốc nào lên vùng này. Hãy tái khám đúng lịch hẹn tại nơi bạn thực hiện.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://phauthuatthammy360.blogspot.com/2015/10/nhung-dieu-can-biet-de-bam-mi-dep-tu-nhien.html
   

Chia sẻ trang này