1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Những điều cần biết khi chọn nệm tốt cho giấc ngủ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongrao3s, 16 Tháng năm 2016.

  Chọn đúng loại nệm chất lượng sẽ cho bạn một giấc Ngủ say , những giờ phút nghỉ ngơi , thư giãn , hoàn toàn dễ chịu , đảm bảo được tinh thần tốt trong buổi sáng hôm sau. Trái lại , nếu chọn những loại nệm giá rẻ không đảm bảo sẽ khiến cột sống dễ bị tổn hại , gây ra các chứng bệnh đau lưng , thậm chí có khả năng biến chứng đau tâm thần tọa , đau nữa đầu vì cột sống cổ bị tổn thương , chèn lấn. Hãy cùng xem xét lỗi này kĩ hơn với chúng tôi.
  Nệm gòn ép

  Theo các chuyên gia , cột sống được cấu thành do các đốt sống , đĩa đệm và hệ thống dây chằng. “Trụ cột” này không chỉ có tác dụng quan trọng trong việc cất nhắc thân hình mà còn canh gác tủy sống , rễ tâm thần giúp quản thúc mọi hoạt động của thân hình cũng như tuần hoàn , chuyển hóa và bài tiết…Người dân nằm đệm không đúng cách cũng là lý do gây đau cột sống hoặc làm tái phát bệnh này với mực độ nặng hơn.
  Nệm bông ép hàn quốc

  Một cột sống khỏe khi bạn vận động thông thường , không bị đau nhức , quay trở hoàn toàn dễ chịu cũng như đảm bảo độ cong theo các tư thế sinh lý hay còn gọi là ba đường cong thiên nhiên. Đó là phần cột sống cổ ưỡn , lưng ngực hơi cúi còn phần thắt lưng hơi ưỡn. Trái lại , cột sống bị tổn thương khi người đó thấy đau nhức ở vùng lưng , thắt lưng , vận động khó khăn , tê bì…

  trong lúc đó , đệm tốt sẽ tạo nên sự dị biệt lớn trong chất lượng của giấc ngủ sau mỗi đêm. Đó là đệm có khả năng cất nhắc cột sống , giúp duy trì sự liên kết các đốt sống và đĩa đệm; cơ bắp được thư giãn. Khi thân hình được ở địa điểm thiên nhiên , hoàn toàn dễ chịu nhất giấc ngủ cũng bởi thế được cải thiện. Người nằm thấy Ngủ say và sâu giấc , ít bị giật mình hay tỉnh giấc do mỏi. Sáng dậy thấy khoan khoái , nhẹ nhàng cũng như hứng hơn với cuộc sống.
  Chọn nệm phù hợp với phong thủy
   

Chia sẻ trang này