1. seoquangngai

  seoquangngaiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  60
  HCM

  Những điều cần biết khi học tại Embassy English

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seoquangngai, 9 Tháng chín 2016.

  du hoc anh là 1 điểm nổi bật hiện giờ, trong năm 2016 - 2017 này, giả dụ bạn du học tại một quốc gia có các khi không xinh đẹp này, thì bạn còn được huấn luyện ngôn ngữ anh ngay chính nơi mình đang học, đặc thù trọng tâm Embassy English (Embassy CES) là một trong những trọng điểm to huấn luyện tiếng anh cho các bạn tham gia du học như du học anh, du học canada..
  Nhung dieu can biet khi hoc tai Embassy English
  Đánh giá về trung tâm ngoại ngữ Embassy English (Embassy CES)
  trung tâm Embassy English (Embassy CES) là 1 trong những trọng điểm ngoại ngữ với viên chức giảng viên giỏi nhất toàn cầu, trọng điểm được xây dựng thương hiệu vào năm 1987, trọng tâm đặt tại các quốc gia lớn như anh, mỹ, canada...
  khi chúng ta mang điều kiện du học tại các đất nước lớn như anh, mỹ, canada, new zealand bạn sẽ thấy trọng điểm ngoại ngữ Embassy English (Embassy CES) này. Vơi nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng giạy anh văn chuẩn, bằng các cách mới sẽ làm bạn dễ hiểu và tiếp thụ tốc độ hơn.
  Sinh viên sở hữu thể theo dõi giảng viên dạy hằng ngày bằng hệ thống Embasy CES mang trang bị và tiêu dùng hệ thống Interactive Whiteboard,
  lúc tới mang trung tâm bạn sẽ được học một phương pháp thả sức nhất, được đào tạo bởi những giảng sư giỏi bậc nhất toàn cầu.
  Hằng năm trung tâm này huấn luyện đầy đủ cho sinh viên du học quốc tế cũng như sinh viên du học tại việt nam, gần như những sinh viên điều Phân tích tốt nhất về trọng tâm giải đáp du học này.
  Lịch khai trường vào ngày thứ hai hằng tháng, qua khóa hoc tại trung tâm này chúng tôi tin chắc bạn sẽ tự tin về tiếng nói anh của mình.
  hiện nay trung tâm tư vấn du học bluesea đang sở hữu chương trình tuyển sinh du học cho các sinh viên đang mang nhu cầu du học anh, du học canada, du học tây ban nhatrên toàn nước.
  Vậy bạn còn chờ đợi gì tự dưng liên hệ với trung tâm giải đáp du học bluesea để được tư vấn miễn phí có cơ hội nhận được những chương trình học bổng chất lượng nhất.
   

Chia sẻ trang này