1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  891
  Hà nội

  Những điều cần biết khi thuê Gia sư tại nhà ở Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 9 Tháng mười hai 2015.

  Những điều cần biết khi thuê Gia sư tại nhà ở Hà Nội

  Trung Tâm Bảo Anh nêu nên những ý quan trọng bạn cần lưu ý khi tìm, thuê một gia sư dạy kèm tại nhà cho con.
  Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà cho con hiện nay là rất lớn với nhiều gia đình. Tuy nhiên làm thế nào để cho con học gia sư hiệu quả nhất thì không phải điều dễ dàng, nhất là với những phụ huynh bận rộn, không quan tâm được sát sao việc học của mình. Vậy các bậc phụ huynh phải lưu ý những điều gì khi tìm gia sư tại nhà cho con?
  Nhung dieu can biet khi thue Gia su tai nha o Ha Noi
  Xác định rõ nhu cầu học tập của con
  Theo các giáo viên của trung tâm gia sư Bảo Anh, điều này hết sức cần thiết để giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư tại nhà tốt nhất cho con của mình. Các bậc phụ huynh cần phải biết con mình cần gì? Đang học kém mảng nào hay sắp đến kỳ thi quan trọng cần phải tìm gia sư để ôn luyện kiến thức?... Hiểu rõ được nhu cầu của con sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư phù hợp cho con.
  Trao đổi với giáo viên trên lớp để nắm tình hình học tập của con
  Các bậc phụ huynh có thể thường xuyên trao đổi với giáo viên của con để nắm được lực học của con cũng như biết được khi nào con bước vào các kỳ thi học kỳ hay các bài kiểm tra quan trọng. Việc trao đổi thường xuyên với giáo viên trên lớp sẽ giúp phụ huynh nắm được các vấn đề cơ bản của con để tìm gia sư tại nhà phù hợp nhất.
  Tìm hiểu kỹ về gia sư
  Điều này hết sức cần thiết bởi nếu không tìm hiểu kỹ về gia sư thì các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể bị lừa bởi các trung tâm gia sư lừa đảo hiện nay. Do đó, các bậc phụ huynh nên có sự đầu tư, tìm hiểu kỹ về thân thế của gia sư, đến từ trường nào, các bằng cấp cơ bản… để giúp các bậc phụ huynh thấy an toàn hơn khi gửi gắm con mình cho gia sư.
  Theo dõi sự tiến bộ của con
  Khi đã tìm được gia sư tại nhà rồi, các bậc phụ huynh không nên phó mặc cho gia sư tại nhà hết mọi thứ mà nên có sự quan tâm, theo dõi việc học của con để xem kết quả đạt được của các bé có khả quan hơn không? Có thực sự tiến bộ hơn không? Các kết quả này sẽ giúp các bậc phụ huynh có sự điều chỉnh cho hợp lý.
  Đó là một vài chia sẻ của các giáo viên trung tâm gia sư Bảo Anh. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư tại nhà tốt nhất cho con của mình.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư tại nhà cho con
   

Chia sẻ trang này