1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Những điều cần biết về thu gọn cánh mũi

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi lebeo8991, 8 Tháng bảy 2015.

  Cánh mũi to, bè là một trong nhưng khiếm khuyết “đe dọa” nghiêm trọng tới thẩm mỹ khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp thu gọn cánh lý tưởng hơn để khắc phục tình trạng này cùng Pamas nhé.

  Là một trong những ngũ quan chi phối nhan sắc và vận mệnh của mỗi người, chiếc mũi nắm giữ trọng trách quan trọng tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Bởi vậy, nếu không may mắn sở hữu cánh mũi to bè “xấu xí” thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp không thể lý tưởng hơn để cải thiện khiếm khuyết này cho bạn.
  Nhung dieu can biet ve thu gon canh mui
  [center !important]Tiêu chuẩn vàng cho một cánh mũi đẹp[/center !important]

  Trường hợp nào cần thu gọn cánh mũi?

  Với mỗi trường hợp thì sẽ có giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Theo đó, quá trình thăm khám, xác định chính xác tình trạng cánh mũi là rất quan trọng để chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi hợp lý:
  • [*]Cánh mũi to, bè, sống mũi thấp tẹt[*]Mũi bị hếch, cánh mũi rộng[*]Sống mũi cao nhưng cánh mũ to.
  Các phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng để sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh thoát hơn. Hiện nay, có 2 phương pháp thu gọn tiên tiến nhất:
  • [*]Cắt cánh mũi hình tam giác: Phương pháp này thích hợp cho trường hợp cánh mũi to, dày, lỗ mũi nhỏ, bác sỹ sẽcắt cánh mũi theo hình tam giác từ chân mũi rồi đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp thu gọn cánh mũi nhưng không làm thay đổi hình dáng lỗ mũi.[*]Cắt cánh mũi hình thang: Phương pháp này chỉ định cho trường hợp cánh mũi mỏng, lỗ mũi to, bác sỹ sẽ tiến hành cắt cánh mũi theo hình thang nên vừa giúp thu nhỏ cánh mũi, vừa làm thu nhỏ hình dáng lỗ mũi.
  Tại Pamas, bên cạnh thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ kết hợp với nâng cao sống mũi để đảm bảo sự hài hòa tổng thể giữa cánh mũi, đầu mũi với sống mũi cho kết quả thẩm mỹ toàn diện.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này