1. jang914

  jang914Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Những điều cần chú ý khi hôn nhau lần đầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jang914, 18 Tháng năm 2016.

  Các bạn mới có người yêu và đang cảm thấy lo lắng vì muốn hôn nàng nhưng ngại ngùng chưa biết hôn như thế nào cho đúng, sợ bị nàng cười và trêu chọc chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách hôn nhau cụ thể cho những bạn lần nào chưa biết cách hôn.


  1 – Không được cắn khi hôn

  Nguyên tắc đầu tiên khi học cách hôn môi đó chính là sử dụng môi, răng và lưỡi như thế nào cho hài hoà và phát huy hết khả năng vốn có của chúng. Trong đó, riêng đối với răng có thể gây tổn thương, thậm chí có thể khiến đối phương ứa máu, chính vì vậy nên nhẹ nhàng, tuyệt đối không được cắn.


  2 – Không hôn sâu ở phần lưỡi

  Gần như lưỡi là điểm G trong chuyện ấy, tuy nhiên, nếu chưa phải là người điêu luyện, không nên lạm dụng lưỡi quá mức cho phép, mà chỉ hôn ở phần ngoài. Một điều cấm kỵ là không nên di chuyển lưỡi quá sâu xuống cổ họng đối phương vì như vậy sẽ làm họ buồn nôn. Để hôn môi sâu và kích thích, chỉ cần chạm nhẹ vào đầu lưỡi của người ấy.


  3 – Dành thời gian để thở

  Một nụ hôn môi tuyệt vời không nhất thiết là phải quá lâu đâu nhé, cần thời gian để đối phương và bản thân của mình thở nữa, do đó, sau tầm 5 – 7 phút, hãy dành 1 phút để cả hai thư giãn và thấy “thèm thuồng” nhau hơn, như vậy nụ hôn sau sẽ dài hơn và thoải mái hơn nhiều.

  bạn có thể tham khảo thêm cách quan hệ với gái còn trinh như thế nào trong lần đầu  4 – Kết hợp môi, mắt và tay

  Sử dụng tay để vòng qua vai và cổ đối phương trước khi hôn sẽ khiến nụ hôn môi sâu thêm ấn tượng và làm cho người ấy không muốn rời xa bạn. Bên cạnh đó, đừng quên nhắm hờ mắt để cảm nhận và tưởng tượng thêm nhiều điều “bí ẩn” hơn nữa nhé.

  Và cuối cùng là trọn bọ dạy bạn cách ân ái cùng nàng đó chính là cách hôn vào ngực to đẹp của nàng khi làm chuyện ấy. 3 vấn đề mà chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục hạ gục nàng sẽ mê mẫn say mê bạn
   

Chia sẻ trang này