1. hachicntt

  hachicnttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  28
  Hà nội

  Những điều lưu ý khi đi thuê xe du lịch giá rẻ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hachicntt, 16 Tháng chín 2015.

  Với người người dân mình những gì bổ rẻ đều được người dân rất ưa chuộng. Ngay các dịch vụ cho thuê xe du lịch hiện nay. Cũng đưa ra các hình thức cho thuê các loại hình dịch vụ giá rẻ đi du lịch, thăm quan, dã ngoại, công tác…. Với mức giá vô cùng rẻ hiện nay trên thị trường.


  Chính vì nhiều khách hàng muốn thuê cho mình các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ,... với mức giá rẻ. Mọi người luôn tìm đủ mọi cách lùng xục qua mạng để tìm đến các địa chỉ cho thuê xe giá rẻ, uy tín hiện nay.

  Nhung dieu luu y khi di thue xe du lich gia re
  Cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch giá rẻ tại Hà Nội
  Có nhiều các bạn trẻ không tìm hiểu một cách kỹ càng, tham rẻ để rồi bị bể các kế hoặc tham gia du lịch của mình. Vân Hải xin chia sẻ cho các bạn một số lưu ý khi đi thuê xe du lịch giá rẻ hiện nay như sau:

  - Nên xác định nhu cầu thuê xe du lịch của mình vào các dòng xe nào.

  - Tìm hiểu các dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ qua các trang mạng. Ví dụ bạn muốn tìm “cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội” với mức giá rẻ. Hệ thống sẽ trả về cho bạn hàng trăm các kết quả tìm được. Nên bạn hãy lọc ra 5 website đầu tiên để tham khảo thêm thông tin.


  - Bạn nên hỏi bạn bè, đồng nghiệp xem đã sử dụng qua dịch vụ cho thuê xe du lịch nào chưa để lấy thêm thông tin. Tránh rơi vào các địa chỉ cho thuê xe du lịch không uy tín làm gẫy bể các chuyến đi du lịch của mình đã lên kế hoạch từ trước.

  - Khi ký hợp đồng bạn nên xem lại với các điều khoản mà mình đã ký, tránh trường hợp kí xong không đọc qua xem bản hợp đồng đó có thiệt hại gì với mình không.

  Nhung dieu luu y khi di thue xe du lich gia re
  Cho thuê xe ô tô 7 chỗ đi du lịch giá rẻ tại Hà Nội

  Để thuận tiện cho việc đi tìm các dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ thì bạn nên tổng kết lại xem số người tham gia chuyến đi du lịch đó là bao nhiêu. Để dễ dàng lựa chọn các dòng xe cho phù hợp tránh các ghế thừa gây lãng phí số tiền mà mình đã bỏ ra.

  Với số lượng người khoảng 5 người thì việc thuê cho mình các chiếc xe 4 chỗ e sẽ trật và tạo cảm giác không thoái mái cho chuyến đi du lịch của bạn. Chính vì vậy việc lựa chọn cho mình các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ là rất phù hợp. Các bạn có thể tham khảo các điểm cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại đây(http://vanhai.vn/tt/cho-thue-xe-o-to-7-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi-d61.html)

  Trên đây là một số điều lưu ý khi đi thuê xe giá rẻ tại Hà Nội cho các bạn tham khảo và có thêm nhiều kinh nghiệm khi đi thuê các loại hình dịch vụ này.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này