1. thuynv039

  thuynv039Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  83
  Hà nội

  những học sinh du học hàn quốc cần chú trọng điểm gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuynv039, 18 Tháng tám 2016.

  Hàn Quốc là đất nước sở hữu nền giáo dục hiện đại, lớn mạnh hàng đầu thế giới, đặc biệt xếp thứ 2 thế giới về toán học và văn chương. không những thế, chương trình thẩm định học sinh quốc tế – do công ty cộng tác và phát triển Kinh tế toàn cầu (OECD) khởi xướng và chỉ đạo – hiện đang xếp hạng giáo dục công nghệ của Hàn Quốc rẻ thứ ba trên thế giới và cao hơn mức trung bình của OECD. bên cạnh đó, giá tiền du học Hàn quốc lại tốt hơn phần lớn so với các quốc gia khác, chỉ ~ 100 – 200 triệu/năm.

  ngôn ngữ chính được dùng trong những trường học tại đây là tiếng Hàn. tuy nhiên, mang nhiều trường Đại học Hàn Quốc sở hữu khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh. đặc trưng, đất nước này còn với những trường Đại học Quốc tế huấn luyện 100% bằng tiếng Anh và cấp bằng liên kết có những trường Đại học danh giá phương Tây cho sinh viên, điển hình có thể đề cập tới du học hàn quốc tại trường Đại học Solbridge tại Deajeon.

  nhung hoc sinh du hoc han quoc can chu trong diem gi

  Tôn trọng quyết định của nhóm, Hàn Quốc là một quốc gia luôn luôn nhấn mạnh trong khoảng “chúng tôi” thay vì “tôi”, những quyết định quan trọng thường được bàn thảo chung và lúc đạt được sự tán đồng thì mới được đưa ra, và kết quả chậm triển khai được coi là thành tựu của cả đội ngũ, là cố gắng của một tập thể, là giá trị lao động của tập thể chậm tiến độ. Người Hàn vẫn tin dung các quyết định của một tập thể hơn là quan niệm một tư nhân, đặc thù là những trở ngại có tính quyết định. Người Hàn để ý đến kết quả lao động, cho dù họ phải làm cho việc trong phổ thông ngày liền và không có giờ nghỉ, trong 1 cuộc họp họ sẽ giải quyết vấn đề 1 cách triệt để, bất chấp thời gian có kéo dài như thế nào lúc buộc phải hoặc muốn nói 1 vấn đề nào Đó, người Hàn ít khi kể trực tiếp vào, họ sẽ viện dẫn phổ quát tỉ dụ để dẫn đến những gì mình muốn trình bày. Muốn hiểu được người Hàn thì tốt nhất là du học trò hàn quốc nên nghe họ nói hết ý của họ. Đúng giờ là một quy tắc tối quan yếu khi bạn làm việc có người Hàn quốc. Việc 1 người không làm cho đúng theo giờ hoặc trễ giờ được xem là 1 hành động khiếm nhã. nếu như là 1 siinh viên du học hàn quốc thì chậm tiến độ có thể được xem là 1 sinh viên thiếu bổn phận. địa chỉ trước sở hữu họ ví như sở hữu vấn đề gì chậm tiến độ để diễn đạt, thường thì bạn phải liên hệ trước mang họ lúc bạn cần gặp họ, ngay cả việc viếng thăm cũng phải với sự giao thông trước. khi mang tranh chấp, nên gặp trực tiếp để khắc phục vấn đề. Trong cảnh huống này, mang thể bạn sẽ thấy người Hàn to tiếng nếu như họ bất đồng về ý kiến với người khác, nhưng chuyện to tiếng cũng chỉ là để giải quyết vấn đề 1 cách thức triệt để theo ý họ mong muốn. Bạn với thể thấy 2 người Hàn khi tranh biện có thể quát toá ầm ỉ, nhưng lúc ra khỏi phòng họp, họ vẫn sở hữu thể bắt tay chào nhau. Người Hàn rất coi trọng thể diện. Họ chú ý từ phong cách ăn mặc tới lễ thức chào hỏi, hiệu quả công việc và cách thức diễn tả quyền lực để buộc cấp dưới khiến cho việc một cách thức hiệu quả cũng là một cách thức họ gìn giữ thể diện. Luôn chào nhau lúc họp mặt. Cấp dưới thường phải cúi chào cấp trên, thông bí quyết cúi chào của nhân viên cấp dưới với thể thấy được vị thế của người được chào, Đó cũng là một trong những nét văn hóa ứng xử căn bản tại công sở ở Hàn Quốc.

  Đời sống sinh viên du học hàn quốc khôn xiết thuận tiện bởi thời tiết khí hậu ôn hòa, người dân gần gũi và phố hội an toàn. một số đặc điểm chính mà Anh chị sinh viên cần quan tâm mang thể nói tới:

  • cái hình nhà ở: lúc mới tới Hàn Quốc, những trường Đại học sẽ sắp đặt kí túc xá đầy đủ cho sinh viên du học hàn quốc, giúp Cả nhà yên ổn tâm ngay chỉ cần khoảng đầu. Sau lúc đã quen mang đời sống nơi đây, Các bạn hoàn toàn với thể thuê trọ ở ngoài. chi phí nhà ở tại Hàn Quốc ~ 300$ – 800$/kì học.
  • giá thành sinh hoạt: Sinh viên Quốc tế tại Hàn Quốc sẽ cần khoảng 500$ – 800$/tháng cho hầu hết những tầm giá sinh hoạt của mình; trong chậm triển khai khoảng 100 – 300$ cho nhà ở, ~ 200 – 300$ cho ăn uống; còn lại là chi phí giải trí, điện nước, internet,…
  • thời cơ việc làm: Các bạn sinh viên du học hàn quốc sẽ được đi làm cho thêm 20h/tuần trong kì học và toàn thời kì trong kì nghỉ. các công việc phổ thông là bồi bàn, lễ tân, bán hàng, làm trong nông trại,… Mức lương làng nhàng nhận được ~
  • Hoạt động giải trí: Trong khóa học Hàn ngữ, đầy đủ các trường đều mang những chương trình thăm quan, giao lưu Phân tích văn hóa để du học trò hàn quốc hòa nhập và đời sống Hàn Quốc tiện lợi, nhanh chóng hơn. ngoài ra, Anh chị em sinh viên hoàn toàn mang thể đi tham quan những danh lam thắng cảnh, du lịch ra các khu rừng núi/bãi biển xinh đẹp,…hay chỉ đơn giản là ngồi một quán ăn lòng phố, 1 quán café xinh xắn vốn khôn xiết rộng rãi trong các khu thị trấn. Thật sự đến đất nước này, Cả nhà sẽ ko bao giờ lo buồn chán
  website: http://unkduhoc.vn
   
 2. anphuocloc

  anphuoclocThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  13
  chú trọng ăn uống nhé các bạn
   
 3. thanhhienit

  thanhhienitThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  24
  hình ảnh đẹp
   

Chia sẻ trang này