1. honglan

  honglanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  19
  Toàn Quốc

  những kiểu cầu thang xinh

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi honglan, 22 Tháng mười hai 2015.

  thi công nội thất các sắp xếp của trần hoàn toàn có thể cập nhật cái nhìn của nhà bạn, đặc trưng là nó bao gồm một số chi tiết có một không hai hay đặc biệt bắt thị giác như sóng gỗ lôi cuốn. Sự kết hợp giữa một công trình bằng gỗ và một cấu tạo lượn sóng là cực kỳ hấp dẫn và tinh vi mặc dù không thường được tiêu dùng khi sắp đặt nhà ở.

  Đây là một trong các nhà hàng to được thiet ke noi that với trần nhà theo hứng thú của họ đến từ những dòng chảy của quý khách tham quan nơi đây. Có hai khu nơi trần nhà có một hình dáng 3D và chảy xuống mặt đất và đây là nơi tuyệt biến thành thực sự dễ chịu và chào đón.

  nhung kieu cau thang xinh

  mục đích của những kiến trúc sư quán cafe này là tạo nên một quán cafe với diện tích ấm cúng và tạo nên những điểm xuyến nhằm gây nét riêng biệt sâu sắc với khách hàng. các khía cạnh có tác động tổng thể to nhất là trần và phía sau cấu trúc tường với những đường gợn sóng được phân bổ tỉ mỉ.
  nhung kieu cau thang xinh

  Một không gian tiền sảnh tòa nhà được sắp xếp thi cong noi that bởi những người KTS chuyên nghệp tạo nên một cái xem siêu thú vị. những lối vào công ty với những thanh gỗ phân bổ bán nhấp nhô trong đó đảm bảo một mối quan hệ tổng quan với những lĩnh vực trong khi cũng thêm vào các khía cạnh hiện đại và tinh vi trực quan.
  nhung kieu cau thang xinh

  khi tiến hành và lên sáng tạo cho cửa hàng thời trang này những kiến trúc sư đã dựa vào các vật dụng bằng gỗ để làm cho nó trông ấn tượng và trang trọng. Trần nhà lượn sóng kiến trúc những showroom và biến thành một tiêu điểm, đưa ra một cái nhìn khu vực đồ họa và quyến rũ.
  nhung kieu cau thang xinh

  Đội ngũ những người thiết kế trang tri noi that đã sửa chữa từ một nhà kho nhà máy cũ một cách hoàn toàn lột xác với các bức tường bên trong của nó và làm mới thành một cửa tiệm và câu lạc bộ đêm để tạo ra một tác phẩm điêu khắc và trừu tượng bằng cách kèm theo cửa tiệm ở góc máy bay nhấp nhô của dải gỗ mỏng.
   
 2. son san

  son sanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  33
  phuc vu cho nhu cầu đẹp của xã hội là niềm vui của mọi người mọi gia đình... đúng là phong phú hóa !
   

Chia sẻ trang này