1. dulichvui

  dulichvuiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  3

  Những lễ hội ẩm thực tại Australia

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dulichvui, 2 Tháng mười hai 2014.

  Nước Úc không chỉ được biết đến với kangaroo Kangaroo , gấu Koala mà còn nổi tiếng với những hội lễ ăn uống lôi cuốn rất đông du khách và người dân địa phương, nếu Bạn mua vé máy bay đi úc đúng với thời điểm diễn ra 1 trong những lễ hội ẩm thực ở Úc. Bạn có thể tham khảo giá vé đi Úc của Hãng Malaysia Airlines.

  Nhung le hoi am thuc tai Australia

  1. Hội lễ ăn uống tại thung lũng Clare

  Tại hội lễ ăn uống thung lũng Clare Quần chúng sẽ được nếm thử các loại vang trắng hảo hạng và những món ăn đặc sắc của vùng

  Thung lũng Clare phía nam nước Úc vốn nổi tiếng với rượu nho trắng mang đẳng cấp quốc tế , nhưng các nhà làm ra địa phương còn muốn giới thiệu cho du khách biết đến nhiều hơn các món ngon khác của vùng phê chuẩn hội lễ ăn uống được tổ chức vào ngày 18-19 tháng 5 hàng năm. Vùng này cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi bình chọn dành cho các hãng rượu nổi tiếng và năm nay rượu của hãng Kilikanoon đã đạt ải thưởng là hãng rượu ngon nhất nước Úc. Ngoại giả du khách đến với hội lễ ăn uống còn có khả năng tham dự các sự kiện khác bao gồm các buổi biểu diễn đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm , sự kiện nếm thử rượu và đồ ăn.

  2. Hội lễ ăn uống và đồ uống quốc tế vùng Noosa

  Nhung le hoi am thuc tai Australia

  Đầu bếp tham dự hội lễ ăn uống và đồ uống quốc tế vùng Noosa đang Dự bị nguyên vật liệu cho món ăn đặc sắc của mình

  hội lễ ăn uống và đồ uống quốc tế tại Noosa , Úc diễn ra vào ngày 16-19 tháng 5 hàng năm là sự kết hợp tót vời giữa cảnh quan tự nhiên tươi đẹp cùng các loại sản vật địa phương , với các đầu bếp đẳng cấp thế giới và các loại rượu đặc biệt. Sự kiện kéo dài 4 ngày này sẽ lôi cuốn khoảng hơn 200 ngôi sao đi hàng đầu trong khu vực ăn uống , nhà làm ra rượu , giới truyền thông và những người ham mê ăn uống , bao gồm cả đầu bếp Andre Chiang từ Singapore và đầu bếp David Kinch từ Mỹ. Hội lễ này sẽ mang đến những món ăn đặc điểm của Úc cũng như các món đặc sản địa phương , trong khi các đầu bếp đi hàng đầu nước Úc như Martin Benn hay Ryan Squires sẽ biểu diễn khả năng của họ trước người dân và du khách. Nét mới của hội lễ năm nay là bữa tối tại những đẹp nhất của Noosa , bao gồm cả menu 6 món tại bãi biển chính của vùng này.

  3. Hội lễ đồ uống vùng Rutherglen

  Nhung le hoi am thuc tai Australia

  rất nhiều gian hàng được dựng dọc theo bề dài của các đường phố chính giới thiệu các loại đồ uống và đặc sản của vùng Rutherglen

  Trong khoảng từ ngày 8-9 tháng 6 , Rutherglen là nơi nên đến khi thịt thà nhỏ ở phía Đông Bắc Victoria , Úc tổ chức hội lễ đồ uống , lôi cuốn đến hơn 20.000 du khách mỗi năm. Với khoảng 25USD , những người mê đồ uống có khả năng nếm thử mọi loại rượu của vùng Rutherglen và Thêm lên thông hiểu của mình về lịch sử của lĩnh vực. Mỗi nhà làm ra rượu đều có những món đặc biệt dành cho du khách , với nhiều loại đồ uống để lựa chọn. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày với nhiều hoạt động tiêu khiển như các buổi biểu diễn nhạc , các bữa điểm tâm hoặc ăn tối đặc biệt. Ngoại giả , du khách có khả năng tham dự vào rất nhiều hoạt động thú vị như đua quanh bình rượu , biểu diễn nhạc sống v..v..

  4. Hội lễ ăn uống và Rượu tại thung lũng Avon

  Nhung le hoi am thuc tai Australia

  Sẽ có rất nhiều các món ăn đặc sắc sẽ được giới thiệu tại hội lễ ăn uống và rượu thung lũng Avon.

  Nếu các loại gia vị đặc biệt cùng thịt hun khói chưa đủ hấp dẫn bạn , vậy đủ loại đồ uống , chocolate và pho mát thì sao? Thung lũng Avon , nằm cách Perth 1h tài xế về phía Đông , sẽ trở nên nhộn nhịp với hội lễ ăn uống và Rượu diễn ra từ ngày 1-2 tháng 6 này. Ở đó sẽ có 80 gian hàng trưng bày các loại đồ ăn và rượu từ miền Tây Úc và cả nước ngoài. Sẽ có các màn thi tài với sự tham dự của các đầu bếp nổi tiếng như Don Hancey , trong khi vô song Iron Chef Herb Faust sẽ đến hội lễ cùng với sự tài trợ của hãng Barton Jones Wines để làm nên một bữa tối với 5 món ăn hấp dẫn nhất. Ngoại giả còn có các sự kiện tiêu khiển , tuy nhiên hồ hết các sự kiện này sẽ đề nghị bạn trả phí khoảng 10USD để tham gia.

  5. Hội lễ ăn uống bang Tasmania

  Nhung le hoi am thuc tai Australia
  hội lễ ăn uống bang Tasmania còn là dịp để các đầu bếp nổi tiếng thế giới đến tranh tài.

  Diễn ra từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 năm nay , hội lễ ăn uống bang Tasmania sẽ là dịp để một số tên tuổi lớn của giới đầu bếp thế giới tới chia sẻ kinh nghiệm và trình độ chuyên trị của họ với các đầu bếp Tasmania. Đây là dịp tót vời cho giới ham mê ăn uống đến và thưởng thức các loại sản vật địa phương cùng các loại đồ uống của bang Tasmania. Hội lễ ăn uống sẽ có một thời hạn hấp dẫn trong lần tổ chức vào năm nay. Nhà hàng Kobe Desramaults của Bỉ sẽ kết hợp với nhà hàng Luke Burgess để tạo ra các món ăn vặt tại Garagister , trọng tâm của Hobart , Tasmania. Desramaults sẽ tham dự vào bữa tối tập thể vào ngày 1 tháng 6. Ngoại giả còn có các buổi đánh giá và nếm thử rượu trong thời hạn Vang đỏ cuối tuần của Tasmania.
   

Chia sẻ trang này