1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  45
  Toàn Quốc

  Những loại Barie tự động sở hữu thanh chắn dài nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 31 Tháng tám 2016.

  Toàn An Khánh là công ty tiên phong,hàng đâu trong hoạt động sản xuất các Barrier tự động đến với các đơn vị, chủ công trình. Hiểu được yêu cầu đa dạng của thị trường, chúng tôi luôn sẵn lòng mang lại những thiết bị Barie với ngoại hình đa dạng, chức năng vượt trội để đáp ứng sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của người mua. hiện nay, khi kích thước của những tuyến phố, những cổng công trình, tòa nhà ngày càng lớn hơn, các sản phẩm Barie tu dong cũng cần có cần chắn kích thước phù hợp. Chính vì vậy, Toàn An Khánh đã cung cấp và phân phối những sản phẩm Barie có cần chắn dài nhất để đảm bảo chuyên dụng cho phải chăng nhu cầu của người mua.

  Phân loại thanh chắn barie dài nhất
  Nhung loai Barie tu dong so huu thanh chan dai nhat

  Thật vậy, những loại Barrier của Toàn An Khánh vốn sở hữu độ dài thanh chắn barrier rất đa dạng: hai,3m (FAAC 615BPR Rapid); 3.8m (FAAC 620 Rapid) ; 5m (FAAC 615 STANDARD, GENIUS SPIN 4 ENC);... các thanh chắn làng nhàng có độ dài trong khoảng 3m tới 5m. tuy nhiên, Toàn An Khánh cũng là tổ chức phân phối barie tự động có thanh chắn barie dài nhất, lên đến 7m. hai sản phẩm tiêu dùng thanh chắn dài 7m đó là GENIUS SPIN 6 ENC và FAAC 640.

  Các Barrier tự động sở hữu thanh chắn dài hơn, nhưng vẫn có khả năng chuyển di mau chóng, suôn sẻ, không phải gặp bất kì sự cố liên quan trong vận hành. Bộ vận hành thanh chắn bằng hệ thống thủy lực luôn giúp cần chắn có độ cứng cáp, hoạt động ổn định, mạnh mẽ, ko có dấu hiệu trục trặc.

  như vậy, ví như quý quý khách đang vun đắp, bảo vệ, kiểm soát các các con phố, các dự án có quy mô to, ko mang tuyển lựa nào phù hợp hơnBarie tu dong mang thanh chắn dài nhất (7m) của Toàn An Khánh. Chúng tôi luôn hết lòng đáp ứng để phân phối đến quý khách hàng các thiết bị cửa tự động và các cái cổng xếp tự động riêng biệt, chất lượng và hoàn thiện nhất.
  Công ty Cổ phần thương nghiệp và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này