1. quynhgiao0910

  quynhgiao0910Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  78

  Những loại túi PE chống tĩnh điện tốt được sản xuất và lưu hành rộng rãi tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quynhgiao0910, 17 Tháng mười hai 2014.

  Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện là sự chọn lựa tuyệt vời cho cất giữ các chất liệu cần tránh xa môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, tránh bị ma sát…

  Túi ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường có tới nhiều kiểu như: bao nhôm phòng chống tĩnh điện, túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Ngoài ra, túi PE chống tĩnh điện được nhiều lao công chọn lựa với nhiều chủng loại với vật liệu và công dụng chuyên biệt.

  Bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 là dạng túi có màu đen được làm bằng LDPE, sợi carbon có khả năng phòng chống điện tĩnh mạnh giữ an toàn các sản phẩm và phụ kiện điện tử nhạy cảm khỏi ảnh hưởng xấu của tĩnh điện. Ngoài ra, bao phòng chống tĩnh điện PAB – 05 còn có tính năng ngăn ngừa sáng tốt, sản phẩm được dùng hầu hết trong bảo quản các công cụ mạng viễn thông, chip, thiết bị hàng không…

  Những loại bao PE phòng chống tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Bao này được làm từ hợp chất PE ngăn ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên bề mặt. Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 04 dùng trong việc lưu trữ các thiết bị điện tử, bảng mạch PC… Loại này được sản xuất theo các loại túi có nắp, hình tròn…khá là đa dạng để cất giữ sản phẩm một cách tối ưu tránh xa tĩnh điện.

  Bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 03. Túi PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có chức năng phục hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được chế tạo từ LDPE và LLDPE trong suốt nên dễ dàng thấy thiết bị phía trong, phần giữa film đệm khí nạp đầy không khí sẽ làm triệt tiêu sốc điện, ma sát, bảo quản các phụ kiện điện tử, vật dụng nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.

  Kiểu cuối cùng là bao PE ngăn tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi ngăn tĩnh điện với giá thành thấp, không có mùi, được dùng nhiều do chức năng hàn nhiệt tốt khi nhiệt độ xuống thấp.

  Túi PE phòng ngừa tĩnh điện đã được rất nhiều cửa hàng cung cấp không chỉ trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các kiểu túi PE ngăn chặn tĩnh điện với giá cả hợp lý, chất lượng khỏi chê mà mẫu mã đa dạng, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong công tác đóng gói các vật dụng dễ bị oxy hóa, các thiết bị điện tử, bảng mạch tích hợp IC…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.
   

Chia sẻ trang này