1. quynhgiao0910

  quynhgiao0910Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  78

  Những loại túi PE chống tĩnh điện tốt được sản xuất và lưu hành rộng rãi tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quynhgiao0910, 7 Tháng một 2015.

  Túi PE ngăn chặn tĩnh điện là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bảo quản các chất liệu cần cách ly khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, hạn chế ma sát…

  Túi ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và phân phối với quy mô lớn ngoài thị trường với nhiều mẫu mã như: bao nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Ngoài ra, túi PE phòng chống tĩnh điện được rất nhiều lao công lựa chọn với nhiều loại với kết cấu và tính năng riêng biệt.

  Nhung loai tui PE chong tinh dien tot duoc san xuat va luu hanh rong rai tai Viet Nam

  Bao PE ngăn tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được làm bằng LDPE, carbon có khả năng phòng chống điện tĩnh tốt giữ an toàn các sản phẩm và phụ kiện điện tử nhạy cảm khỏi ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Còn có, túi ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 còn có tác dụng cản ánh sáng tốt, túi được dùng chủ yếu trong lưu trữ các sản phẩm mạng viễn thông, linh kiện điện tử, thiết bị hàng không…

  Các loại bao PE phòng ngừa tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Túi này được chế tạo từ vật liệu PE phòng ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên mặt. Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 04 dùng trong việc bảo quản các thiết bị điện tử, sản phẩm truyền thông… Sản phẩm được làm theo các dạng bao có nắp đậy, túi phong bì…khá là đa dạng để bảo quản thiết bị một cách hoàn hảo không bị ảnh hưởng bởi tĩnh điện.

  Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 03. Túi PAB – 03 cho cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, có khả năng đàn hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này làm từ LDPE và LLDPE trong suốt nên có thể thấy thiết bị bên trong, phần giữa film đệm khí bơm đầy không khí sẽ làm triệt tiêu sốc điện, ma sát, lưu trữ các phụ kiện điện tử, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách an toàn.

  Kiểu cuối là bao PE ngăn tĩnh điện PAB – 06. Đây là loại túi phòng chống tĩnh điện với chi phí thấp, không có mùi, được sử dụng nhiều do khả năng hàn nhiệt tốt khi mà nhiệt độ xuống thấp.

  Túi PE phòng chống tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng phân phối không những trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, vượt bậc nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên phân phối các kiểu túi PE phòng ngừa tĩnh điện với chi phí hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà mẫu mã phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong việc đóng gói các vật dụng dễ bị oxy hóa, các thiết bị điện tử, trang phục…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.
   

Chia sẻ trang này