1. quynhgiao0910

  quynhgiao0910Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  78

  Những loại túi PE chống tĩnh điện tốt được sản xuất và lưu hành rộng rãi tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quynhgiao0910, 16 Tháng một 2015.

  Túi PE ngăn chặn tĩnh điện là sự lựa chọn hoàn hảo cho cất giữ các vật cần tránh khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn hơi nước, tránh bị ma sát…

  Túi phòng chống tĩnh điện được sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường với nhiều kiểu như: bao nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Ngoài ra, bao PE ngăn ngừa tĩnh điện được nhiều người sử dụng với nhiều kiểu với kết cấu và chức năng chuyên biệt.

  Nhung loai tui PE chong tinh dien tot duoc san xuat va luu hanh rong rai tai Viet Nam

  Bao PE ngăn tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi màu đen được làm bằng LDPE, sợi carbon có khả năng phòng chống điện tĩnh mạnh giữ an toàn các thiết bị và công cụ điện tử dễ chập điện khỏi ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Trong đó, túi phòng chống tĩnh điện PAB – 05 có thêm tác dụng ngăn ngừa ánh sáng tốt, túi được dùng chủ yếu trong bảo quản các thiết bị mạng viễn thông, nhạc cụ, sản phẩm hàng không…

  Loại bao PE ngăn tĩnh điện khác là PAB – 04. Bao này được tạo ra từ film PE ngăn chặn tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 dùng trong việc lưu trữ các phụ kiện điện tử, các bảng mạch điện tử… Loại này được làm theo các mẫu túi có nắp, dạng cuộn…khá là đa dạng để cất giữ thiết bị một cách tối ưu khỏi sóng điện từ.

  Bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 cho cảm giác mềm mại, nhẹ, có tính năng phục hồi cao, cách âm, chống sốc.... Loại túi PE chống tĩnh điện này làm từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy linh kiện bên trong, ở giữa được đệm khí chứa đầy không khí làm chống sốc điện, ma sát, bảo quản các phụ kiện điện tử, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách an toàn.

  Kiểu cuối là bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi ngăn chặn tĩnh điện với mức giá thấp, không có mùi, được sử dụng rộng rãi do có tác dụng hàn nhiệt tốt khi nhiệt độ thấp.

  Bao PE ngăn chặn tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng cung cấp không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên cung cấp các loại túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với giá thành hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà mẫu mã không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong việc bảo quản các thiết bị dễ bị oxy hóa, các sản phẩm điện tử, sản phẩm quân sự…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.
   

Chia sẻ trang này