1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Những lợi ích của việc tạo ra một chiến lược seo đúng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 10 Tháng mười 2016.

  Bước đầu tiên trong việc xây dựng một dich vu seo uy tin chiến lược SEO theo đúng hướng là xác định mục đích của trang web. Mỗi phần khác của chiến lược sẽ phải xuất phát từ mục đích này. Có hàng nghìn lý do một trang web có thể tồn tại. Dưới đây là danh sách những mục đích phổ biến:
  - Để chia sẻ thông tin về một chủ đề
  - Để chia sẻ thông tin cá nhân hay xã hội
  - Để đưa ra ý kiến hay quan điểm
  - Để giải trí
  - Để bán sản phẩm hay dịch vụ
  - Để cho phép người dùng có thể gửi câu hỏi cho những người dùng khác để trả lời
  - Để cho phép người dùng chia sẻ các tập tin hoặc phần mềm tải về
  Nhung loi ich cua viec tao ra mot chien luoc seo dung
  Khi nhìn vào danh sách này, thiet ke web chuan seo bạn sẽ thấy rằng những gì có thể làm thay đổi trọng tâm chiến lược SEO của bạn. Đối với các trang web có nhiều hơn một mục đích - để bán sản phẩm hay dịch vụ và chia sẻ thông tin về một chủ đề - xác định mục tiêu cuối cùng của mỗi phần của trang web sẽ giúp bạn đi đúng hướng.
  Khi mục đích trang web của bạn đã được xác định, tiếp theo bạn cần phải làm gì? Có hàng trăm các yếu tố đưa ra khi nói đến thứ hạng với các điều kiện đó sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
  Mục đích theo hướng nội dung
  Nội dung là lý do khiến khách truy cập đến trang web của bạn. Mục đích của trang web của bạn sẽ xác định loại nội dung bạn dich vu seo tong the cần phải tạo ra để đạt được mục đích của nó. Với nội dung là một trong những yếu tố xếp hạng chính, làm thế nào để nội dung của bạn kết nối được với các khán giả của bạn.
  Đa số những người tìm kiếm trực tuyến thường đặt ra câu hỏi. Họ đang tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề, kiểm tra các xu hướng mới nhất, thiết kế web chuẩn seo cảm thấy buồn chán và tìm cách để được giải trí.
  Khi xây dựng nội dung của bạn cho SEO, bạn cần phải suy nghĩ về những câu hỏi người dùng định tìm kiếm và tạo ra những nội dung chất lượng, hấp dẫn và trả lời một cách thấu đáo. Việc hiểu được những câu hỏi này sẽ giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về đối tượng mục tiêu của bạn và loại từ khóa mà họ đang sử dụng để tìm câu trả lời cho họ.

  Tôi nghĩ rằng các từ khóa cần phải được sử dụng tập trung. Tất cả các từ khóa này phải hướng đến mục đích tổng thể seo từ khóa giá rẻ của trang web. Điều này sẽ giúp ngữ cảnh hóa chiến lược SEO của bạn và giúp đảm bảo rằng lưu lượng truy cập bạn tạo ra thực sự đại diện cho những gì mọi người mong muốn trên trang web của bạn và tương tác với bạn.
   

Chia sẻ trang này