1. tiniki

  tinikiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  12
  Toàn Quốc

  Những lợi ích khi bạn học nghành thiết kế logo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tiniki, 6 Tháng chín 2016.

  Thiết kế logo hiện đang là một ngành học rất “hot” của giới trẻ bởi nhu cầu nhân lực cần thiết của ngành này không ngừng gia tăng và đây là một ngành sáng tạo mang tính chất tự do rất phù hợp với tính cách năng động của giới trẻ.

  Dưới đây là một số lợi ích khi đem lại khi bạn theo ngành thiết kế logo:

  Xoá tan nỗi lo thất nghiệp

  Thời đại thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt thì bất kỳ sản phẩm in ấn hay thiết kế logo bằng photoshop, logo sự kiện... luôn đòi hỏi phải có thiết kế đẹp để thu hút khách hàng. Vì thế, các designer không hề thiếu việc để làm, tuỳ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm và thời điểm mà các bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và sự sáng tạo của bản thân. Bạn có thể làm các công việc bán thời gian khi còn đang học.

  Thu nhập tốt

  So với những ngành nghề khác thì thu nhập của ngành nào khá tốt và nắm chắc trong tầm tay. Một designer, ngoài công việc cố định trên công ty thì bạn có thể nhận thêm các dự án bên ngoài về làm thêm vào buổi tối hay những ngày cuối tuần rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Những nguồn này mang lại nguồn thu nhập đáng kể, thậm chí còn cao hơn cả lương cứng của bạn.

  Đối với những bạn có khả năng sáng tạo tốt thì thu nhập đem lại là vô cùng cao, do vậy khi theo học ngành này bạn nên thực hành thiết kế logo ngay khi còn đi học.

  Không nhàm chán

  Là ngành sáng tạo, đòi hỏi sự thông minh và trí tuệ. Mỗi một thiết kế phải khác nhau và không trùng lắp nội dung, đồng nghĩa với việc các designer phải luôn tìm tòi, sáng tạo ra những hình ảnh mới, có ý nghĩa.

  Khả năng thăng tiến cao

  Thiết kế logo online không giống như những ngành khác đặt nặng về vấn kinh nghiệm hay tuổi tác quá nhiều. Nếu bạn là người có sự sáng tạo cao, kỹ năng làm việc nhóm và quản lý tốt, năng động và có tinh thần cầu tiến thì khả năng bước lên những cấp bậc khác cao hơn khi tuổi vẫn còn rất trẻ.

  Không giới hạn khoảng cách làm việc

  Tính chất công việc cho phép bạn trao đổi công việc qua internet, do vậy bạn có thể nhận làm dự án từ bất cứ nơi đâu trên đất nước hay ngoài nước. Chỉ cần trau dồi thêm trình độ ngoại ngữ thì những dự án bên ngước ngoài sẽ đem về khoảng lợi nhuận cao cho bạn!
   

Chia sẻ trang này