1. Thu béo

  Thu béoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  27
  Hà nội

  Những lỗi thời trang mà bạn nên biết

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi Thu béo, 17 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  0
  Có khá nhiều người vẫn nghĩ rằng mình mặc và phối hợp thế là đẹp là đủ rồi nhưng bạn vẫn nên lưu ý một số điểm sau đây để có thể tránh được lỗi cơ bản nhất

  1. Không quan tâm tới tỉ lệ chiều dài của các món đồ

  Thêm một lỗi kĩ thuật thường xuyên xẩy ra nữa của các nàng chính là mix đồ mà gần như không để ý tới tỉ lệ chiều dài của những món đồ đó trên cơ thể mình. Những người mặc đẹp luôn là những người biết làm cân bằng những tỉ lệ này.

  Ví dụ như bạn tốt nhất là không nên kết hợp một chiếc áo sơ-mi siêu dài + một chiếc jacket siêu ngắn vừa qua ngực… Thay vào đó, nếu muốn nổ bật vóc dáng cao ráo và mảnh mai của mình, bạn có thể mix với những chiếc áo dài hơn tý là hoàn hảo.

  2. Mặc đồ quá bó so với dáng của mình

  2016 là năm của phong cách thoải mái và năng động, Không chỉ áo oversized mà cả quần ống rộng và giày/dép bệt đều đang là xu hướng hàng đâu cho các lựa chọn. Chính vì thế sẽ thật sai lầm khi bạn vẫn cố gắng “gò mình” trong những chiếc áo hay quần bó sát chật chội.

  Bởi vậy cách tốt nhất là thoải mãi lựa chọn những chiếcváy rộng rãi thướt tha hay là những chiếc quần rộng dáng lửng và cả áo oversized… Tất cả mọi thứ sẽ giúp bạn trông giống như “đẹp tự nhiên mà chẳng cần phải cố gắng kì công vì vấn đề sắc đẹp cả.
   

Chia sẻ trang này