1. medilas

  medilasMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  7

  Những lưu ý cần thiết khi khi thuê đồ chơi cho bé

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi medilas, 22 Tháng mười hai 2014.

  Thị trường đồ chơi hiện nay vô cùng phát triển và dịch vụ Cho thuê đồ chơi của nhiều cửa hàng cũng được áp dụng. Đây là một trong những hình thức vừa mang tới cho khách hàng sự thuận tiện, tiết kiệm được chi phí và các bé được khám phá rất nhiều trò chơi. Tuy nhiên, nó cũng có những hạn chế nhất định, nếu bạn không tìm đến những cửa hàng đồ chơi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng thì sẽ gây nguy hiểm cho các bé với những chất độc hại có trên đồ chơi.

  Nhung luu y can thiet khi khi thue do choi cho be
  đồ chơi bằng gỗ

  Với tâm lý thích rẻ và bé chơi một lúc là chán nên rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn nhiều loại đồ chơi nhựa với nguồn gốc từ Trung Quốc mà vẫn không lo ngại gì cho bé. Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng còn sử dụng những nhãn mác của các Đồ chơi bằng gỗxuất xứ từ Mỹ, Đức nhưng thực chất đó là hàng Trung Quốc, nhằm đánh lừa khách hàng để thu lại lợi nhuận.

  Tại sao chúng ta lại cảnh giác với loại hình dịch vụ này, bởi với những độ tuổi khác nhau thì bé tiếp xúc với từng đồ chơi và hình thức chơi khác nhau. Đồng thời, sức đề kháng của các bé không được tốt, dẫn tới khi bé chơi, cầm và ngậm những loại đồ chơi độc hại thì sẽ làm cho sức khỏe bị yếu đi và trí não của bé không được phát triển mà đi chậm lại với quy luật. Mặt khác, những loại đồ chơi kém chất lượng là nguyên nhân dẫn đến sự phá triển của các bệnh như chân, tay, miệng, viêm da dị ứng hay làm cho thị giác của bé yếu hơn…

  Nhung luu y can thiet khi khi thue do choi cho be
  Đồ chơi bằng gỗ thông minh giúp bé nhận biết được những con số, con vật và kiểu chữ.

  Tuy nhiên, nói như vậy không phải hình thức cho thuê đồ chơi là mang lại hiệu quả không tốt, mà những bậc phụ huynh nên chú trọng, cân nhắc và tìm hiểu cửa hàng đó có đạt chuẩn và đáng tin tưởng hay không, trước khi thuê đồ cho bé. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý khi lựa chọn Xe đẩy cho bé nhé!
   

Chia sẻ trang này