1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158

  Những lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 16 Tháng mười hai 2014.

  Tẩy trắng răng tại nhà là một trong những phương pháp làm trắng răng giúp bạn tiếc kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả, mang lại màu răng trắng sáng cho bạnĐể đảm bảo tẩy trắng răng hiệu quả cao và an toàn, khi đến nha khoa, việc đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn về tình trạng răng miệng như vôi răng, mảng bám, tình trạng màu răng, có sâu răng không…..

  Bác sĩ sẽ tạo máng tẩy dựa theo mẫu dấu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa plastic mềm, trong suốt, sẽ không gây tổn thương đến nướu. Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Máng vừa khít với khuôn hàm có tác dụng giữ thuốc tẩy và ngăn cản nước bọt tràn vào ảnh hưởng đến quá trình tác dụng của thuốc tẩy

  Trước khi giao thuốc để bạn thực hiện tại nhà, nha sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máng tẩy, cách tra thuốc, bảo quản thuốc như thế nào và xử lý những tình huống thông thường xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà.
  >>tẩy trắng răng tại nhà
  – Sau 8-10 giờ, tháo khay ra, sau đó đánh răng để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và làm sạch khay. Ngừng đeo khay và thuốc khi bạn cảm thấy hài lòng với màu răng.

  Phương pháp này có ưu điểm là bạn có thể chủ động về mặt thời gian vàchi phíthấp, ít ê buốt do sử dụng thuốc có nồng độ thấp từ 10-22% , tuy nhiên nhược điểm là mất nhiều thời gian hơn tẩy trắng răng Brite Smile tại phòng mạch và nếu không thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sỹ, bạn khó có thể đạt được màu răng như ý.

  >>giá tẩy trắng răng
   

Chia sẻ trang này