1. medilasclinic

  medilasclinicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  52

  Những lưu ý khi thuê vệ sĩ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi medilasclinic, 2 Tháng mười hai 2014.

  Dịch vụ thuê vệ sĩ ngày càng nhiều, điều đó chứng tỏ nhu cầu cá nhân của con người ngày càng cao và vô cùng quan trọng. Vậy bạn nghĩ như thế nào về loại hình Dịch vụ bảo vệ, này, liệu nó có thực sự tốt như chúng ta chứng kiến trên màn hình ti vi không? Hay đó chỉ là trào lưu của những kẻ lắm tiền nhiều của, thích chơi “trội”.

  Nhung luu y khi thue ve si

  Dịch vụ vệ sĩ khá được ưa chuộng

  Hiện nay Cong ty bao ve mọc lên rất nhiều với sự đa dạng về dịch vụ, tuy nhiên khách hàng cũng nên cảnh tỉnh trước khi lựa chọn cho mình một dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín. Bởi thời nay, “thật giả lẫn lộn”, khiến nhiều khách hàng thuê bảo vệ “rởm” để rồi bảo vệ an toàn cho bản thân đâu không thấy mà đi ngược lại với quy luật, gây ra những tình huống dở khóc dở cười hay đe dọa tới sự sống còn của bản thân.

  Vậy nguyên nhân vì sao xuất hiện những vệ sĩ “rởm”:

  - Do nhu cầu của con người ngày càng cao đồng thời đây là một loại hình dịch vụ “hot” nên các công ty bảo vệ mọc lên như nấm, còn đào tạo chất lượng bảo vệ, tố chất của người bảo vệ không được chú trọng và quan tâm nhiều, miễn sao có khách hàng thuê là được.
  - Ma lực của đồng tiền quá lớn kết hợp với đạo đức ý thức của con người kém, dẫn đến việc lừa lọc, giết chủ nhân để đoạt tài sản.
  - Do khách hàng quá tin tưởng, ỉ lại vào bảo vệ, không có sự cảnh giác, phòng bị cho bản thân dẫn tới những sự cố ngoài ý muốn.

  Nhung luu y khi thue ve si

  Nên dùng dịch vụ ở các công ty uy tín

  Tuy nhiên, nói vậy không phải là công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng kém chất lượng, mà đó chỉ là một số trường hợp cá biệt, nâng cao tinh thần cảnh giác cho khách hàng khi thuê vệ sĩ, đặc biệt trong quá trình thuê Doi ve so trung. Và một điều chúng ta không thể không thừa nhận trong những năm qua, các công ty bảo vệ đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước.
   

Chia sẻ trang này