1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Những lưu ý tại Nga mà khách quốc tế nên biết

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 28 Tháng mười 2015.

  Nếu du khách mua ve may bay di nga sử dụng điện thoại di động có kết nối mạng quốc tế (roaming), khi tới Nga sẽ tự động phát hiện mang vì vậy không cần quá lo lắng.Đien sử dụng tại Nga là: 220V. Loại ổ cắm là 2 chấu tròn. Lý tưởng nhất bạn nên mang theo ổ cắm trung gian "đa năng" sẽ được sử dụng trong tất cả các tình huống.

  Tiền tệ Nga

  Nhung luu y tai Nga ma khach quoc te nen biet

  Tùy thuộc vào thời gian khi tỷ giá đồng rúp giữa VND và khách đặt ve may bay di seoul đến Nga du lịch . Motkinh Nga đi du lịch kinh nghiệm mà bạn có thể đổi tiền tại sân bay (các mức giá thấp nhất - nên không thực sự thay đổi nếu cần thiết), Ngân hàng hoặc máy đổi tiền tự động hoặc thông qua hướng dẫn những lo ngại thay đổi (giá có thể thay đổi).

  Tất cả các điểm thu-đổi ngoại tệ tại các ngân hàng thường mua thấp và bán giá cao hơn. Vì vậy, bạn phải luôn luôn kiểm tra các tỷ giá hối đoái và không nên đổi tiền ở những nơi không được cấp phép.

  Chúng tôi khuyên bạn nên đổi tiền tại ngân hàng hoặc bằng cách hướng dẫn tại các ngân hàng để giúp thay đổi. Xử lý theo hợp đồng số 10, 20, 50, 100 cũng nhat.Truong nơi đòi hỏi nhiều tiền hơn và an toàn, bạn không nên mở thẻ tín dụng như thẻ Master, Visa card ....

  Ăn gì khi đi du lịch Nga

  Nhung luu y tai Nga ma khach quoc te nen biet

  Các món ăn được nấu chín theo chương trình tour du lịch Việt Nam hương vị, Trung Quốc, Nga ... Đối với phục vụ theo phong cách châu Á, châu Âu mở cửa cho doanh nghiệp 12:00-23:00 hoặc 24:00.

  Tại nhà hàng ở Nga, bạn không thể mang theo thức ăn hay đồ uống (rượu, bia, nước) tại nhà hàng. Trong trường hợp bạn sử dụng thức ăn, uống vốn của mình, nhà hàng sẽ tính phí dịch vụ thêm từ 15-20USD / 1 người.

  Ngôn ngữ ở Nga

  Người Nga sử dụng tiếng Nga và tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức và phổ biến rộng rãi. Khi đi du lịch đến Nga bạn cần phải học qua một số câu đơn giản ở đây để tiện cho việc di chuyển và khách đặt ve may bay di nga du lịch Nga.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo lich ve may bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này