1. emgaivn

  emgaivnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  17
  HCM

  Những lưu ý về phẫu thuật hàm hô, móm

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi emgaivn, 26 Tháng mười hai 2015.

  Những lưu ý về phẫu thuật hàm hô, móm

  Hiểu đúng về việc giải quyết hô, móm sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn để khắc phục tình trạng của bản thân.

  Phong cách làm đẹp Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vẻ tự nhiên, thanh thoát. Một trong những kỹ thuật từ xứ sở kim chi được quan tâm là Phẫu thuật hàm hô, móm không cần niềng răng.

  >> Độn cằm V line cho khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên

  Nhung luu y ve phau thuat ham ho mom

  Nguyên nhân gây hô móm

  Hai yếu tố thường bị hiểu lầm là hô, móm có nguyên nhân do răng và chỉ niềng răng mới có thể khắc phục tình trạng này. Điều này dẫn đến việc nhiều người dù niềng răng vẫn không hết hô, móm.

  Theo tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã từng thành công với hơn hàng trăm ca Phẫu thuật hô móm): “Hô, móm được phân ra 3 dạng chính do răng, do hàm và do cả 2 nguyên nhân trên. Nếu do răng thì niềng là hợp lý, còn do hàm chỉ có phẫu thuật mới mang lại kết quả cao. Người bác sĩ phải nhận định chính xác nguyên nhân, chỉ định đúng phương pháp để giải quyết hô, móm và quan trọng hơn là điều chỉnh khớp cắn khít lại”.

  Lưu ý khi phẫu thuật

  Phẫu thuật hàm hô, móm là một ca làm đẹp tương đối phức tạp. Nhiều kỹ thuật trong ca mổ mà chỉ một bác sĩ giỏi, có tay nghề, được đào tạo bài bản từ nước ngoài lâu năm mới có thể giải quyết được.

  Vấn đề về khớp cắn: bác sĩ nha khoa và thẩm mỹ cần có sự phối hợp nhịp nhàng để điều chỉnh sai lệch. Cần đánh giá chi tiết tình trạng của khớp cắn (có lệch không và mức độ như thế nào) thông qua các biện pháp lấy dấu răng, chụp phim X-quang... Một số trường hợp, bác sĩ sẽ cân nhắc không xử lý hết hô, móm (còn khoảng 10-15%) để khớp cắn đảm bảo. Bởi nếu can thiệp làm hàm hết hô, móm triệt để mà khớp cắn không khít sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình ăn nhai và gây bệnh lý về sau.

  Vấn đề bảo toàn tủy răng: sau phẫu thuật hàm, tình trạng tê buốt một hoặc cả hàm là bình thường và sẽ hồi phục sau từ 3 đến 6 tháng, nhưng nếu kéo dài quá lâu thì cần phải xem lại quá trình phẫu thuật hàm có ảnh hưởng tới tủy răng hay không và xử lý sớm để không mất răng.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/gYVnz9
   

Chia sẻ trang này