1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Những lý do bạn nên mua sản phẩm mật ong rừng nguyên chất tại Tây Nguyên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 25 Tháng tám 2015.

  Mật ong rừng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và vô cùng tốt cho sức khỏe cũng như là việc làm đẹp cho con gái, tăng cường sức khỏe, chữa trị một vài bệnh tật…Tuy như vậy, xuất hiện trên thị trường phát hiện nhiều mật ong rừng giả và đâu phải ai cũng biết phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong giả.Để nhận biết được mật ong rừng thật thì mọi người phải thật sự hiểu được mật ong rừng là như thế nào? Trong nội dung sau đây Mật Ong Rừng Gia Lai được đề cập với nguồn cội của mật ong rừng và nhiều cách để người tiêu dùng có thể phân biệt mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả một cách an toàn nhất.

  Nhung ly do ban nen mua san pham mat ong rung nguyen chat tai Tay Nguyen


  Mật ong rừng nguyên chất là một loại mật ong thiên nhiên được bày ong thợ làm ra bằng cách thức lấy phấn hoa từ các nguồn hoa mọc trong rừng. Thành phần và mùi của mật ong rừng khá đa dạng và phong phú, còn tùy thuộc vào các loại hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật ong trong mùa. Với nhiều bánh tổ ong mật có độ tuổi từ vài ba tháng đến nhiều năm và được những đàn ong bảo đảm cực kỳ tốt, mật ong rừng thì chất lượng khỏi phải bàn có hương thơm dịu rất đặc biệt.
  Mật ong rừng thật khá quý và hầu hết chỉ có duy nhất tại các núi rừng nguyên sinh, khu rừng lớn, một số nơi có mật ong rừng đã được nhận định cao như là: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, vùng rừng U Minh…với nhiều tập tính trên thì số lượng mật ong rừng thật ngày càng ít, ngoài ra vì đặc trưng cực kỳ nguy hiểm của các thợ ong lấy mật ong thợ lấy ong phải vào khu rừng sâu lấy mật ong nên số lượng mật ong rừng thật ngày càng hiếm. Vì thế để có được nhiều lít mật ong rừng nguyên chất đem đến tay Người dùng một cách hiệu quả nhất thì Mật ong Gia Lai luôn luôn cam đoan chất lượng và bảo hành tốt nhất có thể. Hiện ngay nay trên thị trường có rất nhiều giả cả cho mật ong rừng nguyên chất, trong đó mật ong rừng nguyên chất có mức giá lớn hơn nhiều so với mật ong nuôi, giả cả chênh lệch cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vì thế để có cho gia đình mình những lít mật ong rừng thật thì người dùng cấp thiết phải biết rõ xuất xứ sản phẩm, vì thế cần phải nắm được những phương pháp phân biệt mật ong để tìm ra cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Sau đây mật ong rừng Tây Nguyên xin phép được chỉ bảo một vài cách đã được người tiêu dùng hay dùng

  Nhung ly do ban nen mua san pham mat ong rung nguyen chat tai Tay Nguyen


  7 CÁCH THỨC ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN ĐỊNH MẬT ONG RỪNG THẬT
  1. Mật ong với nước lạnh
  - Các bạn cần chuẩn bị 2 ly nước và một ít mật ong rừng và mật ong nuôi
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả vào 2 ly nước, với mật ong nuôi do vi lượng đường và siro rất cao nên là sẽ tan nhanh trong nước. Với mật ong rừng nguyên chất sẽ lắng xuống phía dưới cốc mà không bị tan ra.
  2. Bỏ mật ong rừng nguyên chất vào nồi đun nóng lên
  - Chắc hẳn các bạn đã biết rằng đun nấu mật ong rừng trên xoong nóng sẽ rất gây tác hại? Cho nên các bạn chỉ cần đun nóng lên một ít mà không cần đun sôi. Với mật ong rừng nguyên chất thì nó sẽ keo lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi bong bóng
  3. Ngửi hương vị
  - Theo đánh giá của mình thì mật ong rừng nguyên chất có mùi thơm rất dịu nhẹ, màu sắc thì khá nhạt, mang lại cảm giác dịu nhẹ cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng nguyên chất vào nơi mát của tủ lạnh (đây là phương thức mình hay áp dụng,hihi)
  - Người dùng chỉ việc bỏ mật ong rừng thật vào trong nơi làm mát của tủ lạnh, sau một thời gian với mật ong nuôi thì nó dễ cô đặc đường dưới đáy của chai. Vì vậy với mật ong rừng thì điều đó hoàn toàn trái ngược lại, mật ong rừng vẫn bình thường nên vậy bạn có để tới nhiều năm (mình đã để mật ong rừng nguyên chất trong ngăn mát tủ lạnh mà không bị gì, hihi)
  5. Bánh mỳ và mật ong rừng
  - Nếu như các bạn không tin tưởng có thể để mật ong rừng nguyên chất vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng thật sẽ làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong nuôi làm cho ổ bánh mỳ ẩm ướt và mềm nhũn
  6. Dùng giấy với mật ong
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong giả vào một tờ giấy, nếu như bất kỳ tạp chất nào thì mảnh giấy sẽ hấp thu mật ong. Mật ong rừng thật vẩn trên giấy.
  7. Vặn thật kín khi để mật ong rừng nguyên chất vào chai
  - Ví như các bạn không tin thì có một cách đơn giản hơn rất nhiều: khi vặn kỹ nút của chai mật ong, để đó vài ngày, nếu là mật ong rừng nguyên chất thì phấn hoa trên mật ong sẽ lên men , tạo gas. Chính vì thế đó là nguyên do vì sao bạn mở nắp lọ và có bọt trào ra khỏi miệng lọ như chúng ta khui lon nước ngọt có khí gas.
   

Chia sẻ trang này