1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Những lý do bạn nên mua sản phẩm mật ong rừng nguyên chất tại Tây Nguyên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 31 Tháng tám 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa nhiều hợp chất dinh dưỡng và vô cùng tốt cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp cho con gái, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa một vài bệnh…Tuy nhiên, xuất hiện trên thương trường phát hiện rất nhiều mật ong không thật và đâu phải ai cũng biết cách phân biệt mat ong rung nguyen chat với mật ong không thật.Để phân biệt được mật ong rừng thật thì chúng ta phải thiệt sự hiểu ra mật ong rừng thật là như thế nào? Trong bài viết này Mật Ong Rừng Nguyên Chất Tây Nguyên sẽ được đề cập với cội nguồn của mật ong rừng thật và các phương pháp để mọi người có thể phân biệt mật ong rừng và mật ong không thật một cách chuẩn nhất.

  Nhung ly do ban nen mua san pham mat ong rung nguyen chat tai Tay Nguyen


  Mật ong rừng thật là một trong loại mật ong tinh khiết được các ong thợ làm ra bằng cách tìm ra phấn hoa từ các nguồn hoa dại trong rừng. Thành phần và mùi vị của mật ong rừng khá đa dạng và phong phú, tùy thuộc vào nhiều loại hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật ong trong mùa. Với những tổ ong mật có độ tuổi từ vài tháng đến nhiều năm và đã được những bầy ong bảo đảm vô cùng tốt, mat ong rung thì chất lượng khỏi phải bàn có hương thơm rất đặc biệt.
  Mật ong rừng vô cùng hiếm và gần như là chỉ có duy nhất tại các vùng rừng bảo tồn, vùng rừng rất lớn, những nơi có mật ong rừng được đánh giá cao như là: Tây Nguyên, Mộc Châu, Hòa Bình, rừng U Minh…với các đặc tính trên thì số lượng mật ong rừng thật ngày càng ít, ngoài các đặc trưng vô cùng nguy hiểm của những người thợ ong lấy mật ong thợ ong phải bắt buộc vào khu rừng sâu lấy mật ong rừng cho nên số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng quý. Tuy vậy để có được những lít mật ong rừng thật mang đến tận tay Người dùng một cách hiệu quả nhất thì Mật ong rừng Gia Lai luôn cam kết chất lượng và bảo hành tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều giả cả cho mật ong rừng thật, trong đó mật ong rừng nguyên chất có giá cao hơn khá nhiều so với mật ong nuôi, giá chênh lệch rất cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vậy nên để có cho mình những lít mật ong rừng thì người dùng cấp thiết phải biết rõ nguồn gốc sản phẩm, vì thế cấp thiết phải nắm được những cách thức phân biệt mật ong để biết được cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Tại vì vậy mật ong rừng Gia Lai xin phép được hướng dẫn một vài cách đã được người dùng thường xuyên dùng

  Nhung ly do ban nen mua san pham mat ong rung nguyen chat tai Tay Nguyen  7 CÁCH THỨC ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN ĐỊNH MẬT ONG RỪNG THẬT
  1. Mật ong với nước
  - Bạn cần phải chuẩn bị 2 ly nước và một ít mật ong rừng và mật ong giả
  - Rồi sau đó nhỏ mật ong rừng nguyên chất và mật ong nuôi vào 2 ly nước, với mật ong nuôi do chất lượng đường và siro rất cao cho nên sẽ tan nhanh trong nước. Với mật ong rừng thật sẽ lắng xuống phía dưới cốc mà không bị hòa tan.
  2. Bỏ mật ong rừng nguyên chất vào chảo nấu lên
  - Chắc hẳn các bạn đã nghe nói đun mật ong rừng nguyên chất trên chảo nóng sẽ vô cùng gây nên nguy hiểm? Tuy thế bạn chỉ cần đun nóng một chút mà không cần đun sôi lên. Với mật ong rừng thì nó sẽ keo lại trong khi đó mật ong giả sẽ nổi lên bong bóng
  3. Ngửi mùi vị
  - Theo đánh giá của mình thì mật ong rừng có hương thơm rất dịu nhẹ, màu sắc thì khá nhạt, đem tới cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng vào ngăn mát của tủ lạnh (đây là cách mình hay vận dụng,hihi)
  - Người dùng chỉ việc bỏ mật ong rừng vào trong ngăn mát của tủ lạnh, sau một thời gian với mật ong nuôi thì nó sẽ cô đặc đường dưới đáy của lọ. Cho nên với mật ong rừng thật thì vấn đề đó hoàn toàn ngược lại, mật ong hoàn toàn không thay đổi cho dù bạn có để tới vài năm (mình đã bỏ mật ong rừng trong ngăn mát tủ lạnh mà không bị gì, hihi)
  5. Ổ mỳ và mật ong rừng nguyên chất
  - Nếu các bạn không tin tưởng có thể để mật ong rừng vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng nguyên chất làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong giả sẽ làm cho bánh mỳ ẩm ướt và mềm nhũn
  6. Sử dụng giấy với mật ong rừng nguyên chất
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong giả vào một tờ giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng vẩn trên giấy.
  7. Vặn thật chặt khi để mật ong rừng vào lọ
  - Ví như bạn nghi ngờ thì có một cách đơn giản hơn khá nhiều: khi vặn kỹ nút của lọ mật ong rừng, để đó ít ngày, nếu như là mật ong rừng nguyên chất thì phấn hoa trên mật ong sẽ lên men , tạo gas. Chính vì thế đó là nguyên cớ vì sao các bạn khui nắp chai và có bọt trào ra khỏi miệng lọ như chúng ta mở lon nước ngọt có khí gas.
   

Chia sẻ trang này