1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Những lý do bạn nên mua sản phẩm mật ong rừng nguyên chất tại Tây Nguyên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 30 Tháng chín 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa trong nó khá nhiều hợp chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sức đẹp cho con gái, tăng cường sức khỏe, điều trị một ít bệnh…Tuy là vậy, hiện trên thị trường xuất hiện khá nhiều mật ong không thật và không phải nhiều người cũng biết cách phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong giả.Để nhận biết được mật ong rừng thì các bạn phải thiệt sự hiểu rõ mật ong rừng thật là cái gì? Trong nội dung sau đây Mật Ong Rừng Thật Gia Lai sẽ đề cập với cội nguồn của mật ong rừng nguyên chất và những phương pháp để khách hàng có thể phân biệt mật ong rừng nguyên chất và mật ong không thật một cách chuẩn nhất.

  Nhung ly do ban nen mua san pham mat ong rung nguyen chat tai Tay Nguyen


  Mật ong rừng thật là một trong loại mật ong thiên nhiên được ong thợ tạo ra bằng cách tìm ra phấn hoa từ các nguồn hoa trong những khu rừng. Thành phần và mùi vị của mật ong rừng nguyên chất vô cùng đa dạng và phong phú, phụ thuộc vào nhiều loại hương hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong năm. Với các tổ ong mật có độ tuổi từ vài tháng đến vài ba năm và đã được những đàn ong bảo vệ vô cùng tốt, mật ong rừng thì chất lượng khỏi phải bàn có hương thơm lừng khá đặc biệt.
  Mật ong rừng nguyên chất khá hiếm và thực tế là chỉ có tại các khu rừng bảo tồn, cánh rừng khá lớn, một vài nơi có mật ong rừng được đánh giá cao như sau: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, khu rừng U Minh…với các đặc tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng quý, ngoài ra tính chất nguy hiểm của những người thợ ong lấy mật ong họ phải bắt buộc vào cánh rừng sâu lấy mật ong thế nên số lượng mật ong rừng thật ngày càng quý. Tuy nhiên để có được nhiều lít mật ong rừng đem đến tận tay Người dùng một trong những cách nhanh nhất thì Mật ong rừng Gia Lai luôn giữ đúng cam kết chất lượng và chế độ tốt nhất có thể. Hiện bây giờ trên thị trường có quá nhiều giá cho mật ong rừng nguyên chất, trong đó mật ong rừng thật có mức giá lớn hơn nhiều so sánh với mật ong nuôi, giá chênh lệch cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vì thế để có được cho khách hàng những lít mật ong rừng thì người dùng cần phải biết rõ nguồn gốc sản phẩm, cho nên cần thiết phải nắm bắt được những cách thức phân biệt mật ong để đảm bảo cho mình một sản phẩm chất lượng. Tại vì vậy mật ong rừng Gia Lai xin được chỉ dẫn một vài cách đã được người dùng thông thường dùng

  Nhung ly do ban nen mua san pham mat ong rung nguyen chat tai Tay Nguyen


  7 PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN ĐỊNH MẬT ONG RỪNG
  1. Mật ong với nước lọc
  - Chúng ta cần chuẩn bị 2 ly nước và một ít mật ong rừng và mật ong giả
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng thật và mật ong nuôi vào 2 cốc nước, với việc mật ong giả do hàm lượng đường và siro cao cho nên sẽ tan ra trong nước. Với mật ong rừng sẽ lắng xuống đáy cốc mà không bị hòa tan.
  2. Lấy mật ong rừng nguyên chất vào chảo đun nóng lên
  - Chắc hẳn mọi người đã biết rằng đun nấu mật ong rừng trên xoong nóng sẽ rất gây tác hại? Cho nên bạn chỉ cần nấu lên một chút mà không nên đun sôi. Với mật ong rừng thì nó keo lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi bong bóng
  3. Ngửi mùi vị
  - Theo đánh giá của mình thì mật ong rừng thật có mùi thơm rất dễ chịu, màu sắc thì khá nhạt, đem tới cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong vào ngăn mát của tủ lạnh (đây là cách thức mình hay vận dụng,hihi)
  - Các bạn chỉ việc bỏ mật ong rừng vào trong nơi làm mát của tủ lạnh, sau một ít thời gian với mật ong nuôi thì nó dễ đóng đường dưới đáy của chai. Cho nên với mật ong rừng thì nó hoàn toàn trái ngược lại, mật ong vẫn không thay đổi nên vậy bạn có để tới nhiều năm (mình đã bỏ mật ong rừng trong ngăn mát tủ lạnh mà không vấn đề gì, hihi)
  5. Ổ mỳ và mật ong
  - Ví như các bạn không tin có thể để mật ong rừng vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng thật sẽ làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong nuôi sẽ làm cho ổ bánh mỳ ẩm và mềm lũn
  6. Dùng giấy ăn với mật ong rừng
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong vào một tờ giấy, nếu như bất kỳ tạp chất nào thì tờ giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng thật vẩn trên mảnh giấy.
  7. Vặn thật chặt khi cho mật ong rừng nguyên chất vào chai
  - Ví như các bạn không tin thì có cách đơn giản hơn rất nhiều: khi vặn kỹ nút của chai mật ong rừng nguyên chất, để đó vài ngày, nếu là mật ong thật thì phấn hoa trên mật ong sẽ lên men , tạo khí gas. Chính vì thế đó là nguyên do tại sao bạn khui nắp lọ và có bọt trào ra khỏi miệng chai như các bạn mở lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này