1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  những mẫu nhũ bạc có tác dụng gì lúc sử dụng?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 16 Tháng tám 2016.

  Nhũ bạc Với hai chiếc là nhũ nhũ bạc dạng nước cùng nhữ bạc dạng bột . nhiều mẫu nhũ bạc này Với tác dụng không giống nhau thuộc ngành sơn. Nhũ nổi sẽ đưa lên mặt màng sơn khô tạo ánh bạc kim khí của màng sơn Trong khi nhũ chìm nằm trong màng sơn khô sẽ tạo hiệu ứng đa màu khi sử dụng kết hợp được các bột màu Với tính thuộc suốt khác. Bột nhũ bạc Với dạng vảy với độ sạch chứa 99,7 – 99,9% nhôm. Kích cỡ vẩy là từ một,2 đến 80μm đường kính cùng chiều dầy từ 0,03 đến 0,3 μm. cho thuận tiên cho công nghệ cung ứng sơn, nhũ bạc thương phẩm với chế tạo dang Paste. thuộc như vậy paste nhũ bạc nổi thường dùng axit stearic tạo Paste, còn paste nhũ chìm sử dụng thuộc axit oleic tạo paste.
  nhung mau nhu bac co tac dung gi luc su dung


  Nhũ nhôm là chất phụ gia được quan tâm trong đầy đủ ngành công nghiệp. ứng dụng cần thiết của bột nhũ nhôm là nó được sử dụng như chất phụ gia nâng cao khả năng chống cháy để các thứ, khí cụ công nghiệp như công cụ nhà bếp, máy móc như trong ngành luyện kim. đặc trưng nhũ nhôm cũng được trang bị thuộc ngành cung cấp sơn cao cấp, hoặc sử dụng thuộc ngành cung cấp hàng ko, ngoài hành tinh, quân sự như tên lửa, đạn dược, nhiên liệu rắn hoặc được mua sắm thuộc nhiều ngành hóa chất khác nhau. thuộc các phần mềm này, bột nhũ nhôm được dùng như phụ gia chịu nhiệt, chống cháy. Trong khi, bột nhũ nhôm cũng được trang bị trong phân phối tấm năng lượng mặt trời, hay ngày nay đang được sử dụng rộng rãi thuộc việc cung ứng vật liệu thiết kế theo công nghệ mới. Trong khi, bột nhũ nhôm cũng được mua sắm như chất gột rửa trong cung ứng các nguyên liệu chống gỉ.

  thuộc ngành phân phối sơn, nhũ nhôm (Aluminum Powders) với ngọc trai (Pearls) được cung cấp cực kỳ đa dạng với mang đến hiệu quả cao. nhiều cái ngọc trai khô hay còn gọi là bột nhũ camay khô (Pearls pigments) thường với trang bị trong ngành chế tạo sơn cao cấp như sơn xe con, sơn xe máy hay sơn laptop thiết bị cầm tay, máy tính… các loại nhũ nhôm hay còn với gọi là bột nhão nhôm (Metallic pigments) trong đó gồm leafing cùng non leafing Với đủ các kích thước hạt từ mịn tới thô. Nhũ nhôm có độ sáng lấp lánh cao vì vậy nó thích hợp để việc gia công những loại thành phầm sơn cao cấp như sơn điện thoại, máy tính, sơn chịu nhiệt với sơn xe car hay sơn xe máy.
   

Chia sẻ trang này