1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237
  HCM

  Những mô phỏng về dự án VINHOMES BA SON

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 18 Tháng hai 2016.

  Có rất nhiều câu hỏi được nhiều người đặt ra vì những dự án lớn như thế này lại được thực hiện bởi Vingroup sẽ luôn nhận được sự quan tâm tâm từ nhiều người. Một trong những câu hỏi lớn là khu cảng Ba Son khi được chuyển đổi nó còn còn được tiếp tục do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng hay không ? Dự án cảng Ba Son có được đặt tên theo dự án Vinhomes Ba Son hay không hay sẽ là một cái tên khác ? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra nhưng nội dung chính là thể. Theo sự tìm hiểu và phân tích của chúng tôi thì khá năng rất cao Vingroup sẽ là chủ đầu tư của dự án này vì theo thông tin được biết Bộ Quốc Phòng đang suy nghĩ việc lựa chon nhà thầu là Công ty CP ĐT & DV TM TP. HCM, trong khi đó công ty này lại là thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup.

  Nhìn về quá khứ trong năm 2015 chúng ta có dự án Vinhomes Central Park chúng ta có thể thấy được sự uy tín của tập đoàn này và nếu như dự án cảng Vinhomes Ba Son được tập đoàn Vingroup thực hiện và phát triển thì đây sẽ là dự án nổi bật nhất năm 2016 gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế… và rất nhiều tiện ích hiện đại khác nữa. Nhìn chung Vingroup luôn tạo cho chúng ta một sự an tâm khi lựa chọn mua căn hộ hoặc muốn dùng để kinh doanh.
  Nhung mo phong ve du an VINHOMES BA SON

  Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ trở thành một khu phức hợp khép kín là hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son sẽ có được nhiều lợi thế vì nằm ở vị trí đẹp gần bờ sông Sài Gòn phù hợp với kế hoạch phát triện mà Vingroup đã đặt ra. Đó là việc hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Về cơ sở hạ tầng nơi đây sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp vì mục đích đảm bảo sự thông thoáng thoải mái và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

  Những cư dân sống tại nơi này có thể an tâm vì dường như những nhu cầu và mong muốn của bạn về một không gian sống tốt luôn được đảm bảo tối đa.
   

Chia sẻ trang này