1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115
  Toàn Quốc

  Những mốt hình xăm chữ được ưa chuộng nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi diudang03, 22 Tháng chín 2016.

  Ngày nay tại các địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở tphcm chúng ta có thể thấy một vấn đề rằng không chỉ có những hình xăm lớn, phức tạp với nhiều họa tiết cầu kỳ mới được gọi là một hình xăm đẹp mà đôi lúc chỉ cần vài nét biến tấu, nhấn nhá đơn giản từ hoa tay tài hoa của những bậc nghệ nhân xăm hình thì bạn cũng đã có được những hình xăm đẹp ấn tượng mà một minh chứng cụ thế của chúng ta, một loại hình xăm vô cùng đơn giản có thể thực hiện được rất nhiều vị trí trên cơ thể ngày nay đang trở thành một mốt hình xăm vô cùng thịnh hành được giới trẻ đón nhận nồng hậu đó chính là hình xăm chữ.

  Nhung mot hinh xam chu duoc ua chuong nhat
  Hình xăm chữ tiếng Trung​

  Hình xăm chữ ngày nay tồn tại ở khá nhiều dạng mà khi xem qua các mẫu ở tiệm xăm hình uy tín chúng ta có thể thấy được rằng chúng đa dạng đến mức độ nào. Từ những hình xăm chữ bình thường mang giá trị ý nghĩa riêng của từng người cho đến những dòng chữ đã đi vào lịch sử hay kinh thánh. Những nét chữ tạo thành các hình xăm tuy mộc mạc và đơn giản nhưng nó lại hàm chứa rất nhiều điều quan trọng trong cuộc sống triết lý nhân sinh và với nghệ thuật xăm ngày càng hoàn hảo chúng lại đem đến cho người xem sự ấn tượng đặc biệt không bao giờ có hạn chế.

  Nhung mot hinh xam chu duoc ua chuong nhat
  Hình xăm chữ kết hợp​

  Với những mẫu hình xăm tinh tế và đơn giản này bất cứ ai cũng có thể thực hiện từ những bạn vừa mới tham gia vào lĩnh vực hình xăm cho đến các bạn đã có nhiều năm sưu tầm. Trên thực tế thì chúng ta cũng thấy được có rất nhiều ca sĩ, diễn viên đã lựa chọn rất nhiều hình xăm chữ để thực hiện cho mình và từ đó chúng ta có được thêm rất nhiều loại hình xăm độc đáo phát triển theo quy mô đặc biệt này.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này