1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  131
  Hà nội

  những nét đặc biệt tạo nên tiếng tăm một thời của chiếc amply 128B II

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 25 Tháng bảy 2016.

  một trong các chiếc amply karaoke “huyền thoại”, từng 1 thời được xếp ngang hàng với chiếc TOA A2030 & toa pc 2852 đó chỉ có thể là chiếc amply California Pro128B II. nhiều người đã từng đặt câu hỏi “không biết hãng California đã làm ra chiếc amply Pro 128B II hay amply Pro 128B II đã gây dựng nên tên tuổi của hãng California”. Mặc dù vậy , theo thời điểm , chiếc amply karaoke này đã lùi dần vào dĩ vãng từ nhường cho các sản phẩm khác chất lượng cao & đời mới hơn.

  Với một số ai đam mê 506N gold từ những năm 2010 – 2012 thì chắc hẳn đều biết tới dòng amply amply california 128B II II dòng sản phẩm amply karaoke duy nhất tại Việt Nam có khả năng đem ra so sánh, cạnh tranh với dòng amply Jarguar PA-203N(Dòng sản phẩm nổi đình nổi đám từ những năm 2009 đến nay). kể cả về mẫu mã thiết kế lẫn chất lượng âm thanh mà nó đem đến .

  nhung net dac biet tao nen tieng tam mot thoi cua chiec amply 128B II
  amply amply california 128B II II

  Chiếc California Pro 128B II nổi danh 1 thời trong âm thanh trong suốt quãng thời gian từ những năm 2010 đến năm 2012 bởi chất lượng cao vô cùng tuyệt vời & khả năng đúng cách với nhiều thiết bị âm thanh hiện có trên thị trường, nó không hề kén chọn thiết bị 1 chút nào. Thêm vào đó chiếc California Pro 128B II lại có vẻ ngoài rất đẹp mắt, nó giúp không gian nơi đặt nó thêm đẹp và sang trọng hơn cực nhiều .

  Thời bấy giờ, giới chuyên gia chỉ biết thốt lên rằng: “amply Jarguarđã sinh ra Jarguar PA-203N, cớ saoamply karaoke Californialại còn sinh ra california 128B II”. Đó là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của dòng amply 128B II II đối với bộ dàn âm thanh Jarguar PA 506N gold gia đình.
  Theo đánh giá của nhiều người dùng , thì chiếc amply california 128B II, rất thích hợp để dùng cho các âm thanh hiện có trong gia đình đặc biệt là các hệ thống karaoke gia đình. Chất âm của chiếc amply karaoke amply california 128B II II được nhiều người đánh giá vô cùng chất lượng cao & có uy lực, tiếng âm rất trong và sạch. Bản thân chiếc amply california 128B II II cũng được trang bị hệ thống lọc âm công nghệ cao, giúp cho nó có thể đúng cách với nhiều mục đích dùng không giống nhau & đặc biệt chống hú, rít rất tốt .

  Tuy Nhiên , tất nhiên không phải dòng nào cũng được yêu thích & tin sử dụng trong suốt một quãng thời gian dài như Jarguar 203N (Bởi hãng jarguar đã làm quảng cáo thương hiệu quá tốt) khi mà khoa học – công nghệ ngày càng phát triển. Thì việc chiếc toa a2240 phải "ra đi" cũng là 1 việc khá dễ hiểu

  Như các bạn có biết Thời điểm này trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng amply karaoke amply jarguar PA 506N gold không giống nhau và chủ yếu là một số dòng sản phẩm của Jarguar như amply karaoke Jarguar PA-506N hay amply Jarguar PRO 1203KM, v.v với công nghệ sản xuất tiên tiến, công suất vượt trội , khả năng lọc tạp âm, khả năng chống tiếng hú, Âm Bass nghe trong và hay hơn nhiều . Chính vì thế đối với những dòng sản phẩm của thế hệ trước sẽ rất ít người lưu tâm hơn. Bởi yêu cầu của người tiêu dùng giờ cao hơn rất nhiều so với cách đây vài năm.


  theo danh sách thống kê & báo cáo của nhân viên bán hàng Việt mới, trong suốt năm 2015 và năm 2016 thì những dòng amply karaoke nổi tiếng cách đây 3 đến 4 năm chỉ còn lại duy nhất chiếc Jarguar 203N của Komi là còn một lượng người dùng nhất định, cơ bản còn lại những sản phẩm khác đã đi dần vào dĩ vãng – thậm chí chiếc california 128B II cũng không tránh khói vòng quay đó, nhường chỗ cho những sản phẩm đàn em mới hiệu quả hơn & chất lượng cao hơn.

  Việt Mới audio nghĩ rằng, vì sao bạn không thử nghe và cảm nhận chất lượng cao âm thanh của amply california 128B II II. Sản phẩm vẫn là sự chọn hoàn hảo cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bởi xét một cách công bằng thì không kém bất kỳ điểm gì so với Jarguar 203N nói riêng & các dòng amply dành cho dàn amply karaoke Jarguar 506N gold gia đình nói chung. Thêm vào đó dòng california 128B II lại chạy ổn định, bền hơn khá nhiều .

  cần phải đến với Việt Mới audio để có được những sản phẩm chất lượng cao & chính hãng nhất.
   

Chia sẻ trang này