1. lion9119

  lion9119Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  169
  HCM

  Những người có mắt xếch có đẹp không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lion9119, 10 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  121121312
  Giá khuyến mãi:
  21321321
  Nguồn : Người có đôi mắt xếch.
  Đôi mắt to tròn, đều đặn , không xếch, không trợn là mơ ước của nhiều người nhưng trong cuộc sống lại có rất nhiều người không may mắn phải sở hữu cho mình một đôi mắt kém xinh, một đôi mắt xếch có phần dữ tợn. Vậy mắt xếch là mắt như thế nào? Mắt xếch nói lên điều gì về bạn? Ai là người có đôi mắt xếch tiêu biểu hiện nay và giải pháp nào giúp cho đôi mắt hết xếch?

  Nhung nguoi co mat xech co dep khong

  Ảnh minh họa người có đôi mắt xếchMắt xếch là mắt như thế nào?Mắt xếch là đôi mắt như thế nào là thắc mắc của nhiều người. Theo các chuyên gia thì một đôi mắt xếch là một đôi mắt có những biểu hiện như:


  [*]Đôi mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên, gần đường chân mày  [*]Đôi mắt có thể có một mắt bị lệch còn mắt kia vẫn phát triển bình thường  [*]Đôi mắt bị lệch lên trên nhìn giống như đang cố nhướn mắt lên trên tạo cho khuôn mặt cảm giác dữ tợn và mất cân đối


  Nhung nguoi co mat xech co dep khong
  Ảnh minh họa một người có đôi mắt xếch

  Xem Thêm : Phẫu Thuật Mắt Xếch.

  Mắt xếch nói gì về người sở hữu nó?Mắt xếch không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như nhân mặt tướng số bởi theo nhân tướng học thì những người có đôi mắt xếch thường là những người:  [*]Kém may mắn và hay gặp vận rủi trong cuộc sống của mình  [*]Là những người thường hay nản chí khi gặp khó khăn, không có ý chí, nghị lực vươn lên  [*]Người có đôi mắt xếch thường có tính cách không tốt, nóng nảy, khó gây thiện cảm với người đối diện  [*]Đa sầu, đa cảm, khó kiềm chế cảm xúc của mình  [*]Người phụ nữ có mắt xếch thường không được người khác trọng dụng


  Nhung nguoi co mat xech co dep khong
  Ảnh minh họa người có đôi mắt xếch thường bị mọi người xem là dữ tợn và không được xã hội đánh giá cao

  Những người có đôi mắt xếch tiêu biểu hiện nay?Hiện nay, có khá nhiều người có đôi mắt xếch. Trong đó Ayano Yamada – Hoa hậu Trái đất Nhật bản 2015 và Lang Chấn Nam – Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2015 là những cái tên tiêu biểu.
  Xem Thêm : Mắt xếch là người như thế nào.
   

Chia sẻ trang này