1. doisotrung

  doisotrungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2014
  Bài viết:
  364

  Những phong cách nhà phổ biến hiện nay

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi doisotrung, 29 Tháng mười 2014.

  Để có được một ngôi nhà đẹp với phong cách đặc biệt không phải một điều dễ dàng. Các gia chủ phải suy nghĩ rất nhiều về việc lựa chọn các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ kệ và các vật dụng khác như Den trang tri sao cho thật phù với thiết kế của ngôi nhà cũng như phong cách mà họ muốn hướng đến.

  Nhung phong cach nha pho bien hien nay
  Quạt đèn trang trí

  Hiện nay có khá nhiều các phong cách nhà ở mà các gia chủ có thể hướng đến như: Phong cách nhà hiện đại, phong cách cổ điển Châu Âu, phong cách cổ điển Châu Á, phong cách nhà Hàn Quốc và cuối cùng là phong cách nhà truyền thông Việt Nam,… Các phong cách nhà này đều có những điểm đặc trưng riêng biệt mà bạn cần chú ý khi tiến hành thiết kế và bày trí không gian.

  Phong cách cổ điển Châu Âu

  Điều đặc trưng nhất ở phong cách nhà này chính là các loại đèn trang trí cùng những tấm thảm trải sàn. Có thiết kế vô cùng cầu kỳ và tinh xảo, các loại Đèn chùm (http://hoangtri.com.vn/den-chum/) được sử dụng hầu hết ở các thiết kế nhà cổ điển châu Âu. Còn với những tấm thảm, chúng có hoa văn được thêu dệt một cách vô cùng tỷ mỹ. Kết hợp với các vật dụng khác, chúng tạo nên một không gian đầy tình nghệ thuật.

  Nhung phong cach nha pho bien hien nay
  Đèn chùm

  Phong cách nhà hiện đại

  Phong các này chủ yếu tập trung vào sự tiện nghi cho cho ngôi nhà với các vật dụng hiện đại hổ trợ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Cách bày trí cũng đặt sự thuật tiện lên tối đa bằng cách bố trí một cách hợp lý và khoa học các vật dụng trong nhà. Bạn thường thấy nhất phong cách này ở các căn hộ chung cư hiện đại.

  Phong cách nhà truyền thống Việt Nam

  Đây là phong cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặt trưng nhất mà bạn có thể thấy chính là những thiết kế, bày trí tạo sự thông thoáng, tận dụng ánh sáng thiên nhiên bằng các của số. một khu sân vười với nhiều cây xanh cũng là điều kiến cho phong cách nhà này được đa số gia chủ lựa chọn.

  Xem thêm: Cac mau ban ghe dep
   

Chia sẻ trang này