1. lythuha92

  lythuha92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  48

  Những phương pháp làm răng thẩm mỹ hiệu quả nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lythuha92, 11 Tháng năm 2015.

  Các phương pháp răng thẩm mỹ hiệu quả
  1. Lấy vôi răng:
  Đây là phương pháp tẩy trắng răng lấy đi các vết dính thẫm màu trên bề mặt răng bằng công cụ cạo vôi và đánh bóng răng tại phòng nha khoa. Tuy nhiên , cách này chỉ tác động trên bề mặt răng , lấy vôi răng không có hiệu quả đối với sự thẫm màu từ bên trong kiến trúc răng.
  2. Tẩy trắng răng:
  Răng được tẩy trắng nhờ hiệu quả của thuốc tẩy trắng. Thuốc tác động sâu vào bên trong làm cho răng trắng dần lên. Phương pháp này có xác xuất ứng dụng với các trường hợp răng thẫm màu tự nhiên , theo tổ tông , trường hợp răng nhiễm tetracycline nhẹ.
  Răng thẩm mỹ tại Hà Nội
  Rang tham my có xác xuất được thực hành tại phòng nha khoa hay tại nhà dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ. Ví như chọn tẩy tại phòng nha khoa , thời kì cần khoảng 1giờ. Ví như tẩy tại nhà , bác sĩ sẽ làm cho bạn một khay tẩy và chỉ dẫn cách sử dụng , sau thời gian ấy , bạn sẽ tự ứng dụng tại nhà , nhàng nhàng cần 1giờ mỗi ngày , trong khoảng 1 tuần.
  Làm răng thẩm mỹ tại Hà Nội
  3. Bọc răng sứ:
  Đối với những trường hợp màu răng quá sậm , có các sọc màu hay vết lỗ chỗ do nhiễm thuốc kháng sinh tetracycline , việc tẩy trắng có xác xuất không đạt được. Lúc này , dưới sự trợ giúp của nha sĩ , bạn có xác xuất dùng phương pháp bọc răng sứ. Bạn sẽ chọn được màu răng trắng như ý muốn. Các vết lỗ chỗ , thiếu sót trên bề mặt răng cũng được che lại bằng răng sứ.
  Dịch vụ Răng thẩm mỹ
  bây giờ , đối với răng thẫm màu , bọc răng sứ bằng loại răng toàn sứ cao cấp thế hệ mới ( Cercon , Emax… ) sẽ cho độ cảm biết cái đẹp cao hơn hẳn loại răng sứ kim khí thông thường.
  Răng sứ kim khí thường nhật được làm bằng lớp sườn kim khí bên trong , lớp sứ ở bên ngoài. Do kim khí chuyển biến trong môi trường miệng , răng sứ kim khí thường bị đổi màu theo thời kì , để lại ánh xám nơi cổ răng. Bên cạnh đó , một số kim khí có xác xuất gây dị ứng.
  Trước khi Răng thẩm mỹ
  trong khi đó , răng toàn sứ ( Cercon , Emax ) được làm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bằng sứ , Nguyên liệu và màu sắc
  Sau khi răng thẩm mỹ
  na ná như răng thật. Răng toàn sứ có nhiều phần ưu tú hơn hẳn răng sứ kim loại:
  · Màu sắc trong , đẹp tự nhiên.
  · Không bị đổi màu theo thời kì , không có ánh xám của kim khí ở cổ răng.
  · Không gây dị ứng , không dẫn nhiệt. Dễ chịu trong môi trường miệng.
  Riêng răng toàn sứ làm bằng sườn Zirconia ( Cerco n , Emax Zir-Cad ) có thêm ưu điểm:
  · Khả năng chịu lực nhai lớn do zirconia là vật liệu công nghệ cao , đã được ứng dụng làm vỏ phi thuyền , khớp nhân tạo trong y khoa…
  Tay trang rang
  · làm ra bằng công nghệ CAD/CAM ( Computer Aided Design/ Computer Aided Manufacture ) , thiết kế và làm ra dưới sự trợ giúp của máy tính. Đảm bảo độ xác thực cao và chất lượng hoàn hảo.
  Rang tham my
  Thông tin liên hệ
  PHÒNG KHÁM NHA KHOA MINH CHÂU
  Địa chỉ: 128 Trần Bình , Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 0974 545 363 - 0916 545 363 - 04 62 94 62 62
   

Chia sẻ trang này