1. mrtruong

    mrtruongThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    135
    Toàn Quốc

    Những sản phẩm tiêu đen của công ty thực phẩm Vạn Phúc

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 10 Tháng tám 2015.

    Hạt tiêu xay từ rất lâu đã được sử dụng để làm gia vị trong rất nhiều thực đơn của dân tộc Việt. Ngoài vấn đề dùng làm gia vị hạt tiêu xay còn sử dụng để ngăn ngừa một số bệnh như tiêu chảy hoặc một các rối loạn khác. Là một gia vị được dùng rất nhiều trong các món ăn, những hồ tiêu xay lại có những giá trị lợi ích tốt cho sức khỏe như là:

    Nhung san pham tieu den cua cong ty thuc pham Van Phuc


    Giúp thể chất hấp thụ chất dinh dưỡng rất tốt: hạt tiêu xay được biết là có công dụng giúp tăng khả năng sinh học, vì vậy có ý nghĩa giúp việc lưu thông và hấp thu chất dinh dưỡng an toàn hơn.

    Giúp cho việc giảm béo: như chúng ta đều biết lớp vỏ bên ngoài của hạt tiêu đen có chứa nhiều các chất dinh dưỡng thực vật có tác động tăng cường sự phân hóa của các tế bào mỡ. Chúng nó giúp ra mồ hôi và đi vệ sinh để làm giảm lượng nước dư thừa và các chất độc nguy hại ra ngoài cơ thể

    Rất tốt cho tiêu hóa: các chất piperine trong tiêu đen xay giúp hỗ trợ vị giác nhằm tạo ra axit hydrochloric nhanh hơn nữa. Loại axit vô cùng cần thiết để tiêu hóa protein và nhiều loại thực phẩm khác trong dạ dày. Ví như bụng gặp vấn đề trong vấn đề điều tiết axit này thì sẽ khó khăn việc tiêu hóa , gây ư hơi, khó tiêu…

    Nhung san pham tieu den cua cong ty thuc pham Van Phuc


    Tăng thêm vitamin C: Với dinh dưỡng Vitamin C nhiều, hồ tiêu đen giúp chữa bệnh ho, viêm xoang, nhiễm lạnh và ngạt mũi. Tiêu đen xay nhuyễn là hợp chất có công năng ngăn chặn vi rút, giúp hỗ trợ điều trị khó tiêu và tiêu chảy. Nếu như chúng ta bị đau răng, bạn dùng một ít bột tiêu đen chấm vào vùng răng bị đau, sẽ bớt đau vô cùng tốt.

    Hỗ trợ chữa bệnh viêm khớp: Với tác dụng kháng viêm, hợp chất piperine có hữu ích trong công việc điều trị đau khớp. Ngoài nó ra, loại gia vị này còn khả năng góp cho cải thiện việc hấp thu máu, ngăn cản và hạn chế các cơn đau khớp do máu tuần hoàn tệ
     

Chia sẻ trang này