1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Những thay đổi trung tâm bảo hành Nokia Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 4 Tháng chín 2016.

  Các giao diện soạn làm cho nó dễ dàng Trung tâm bảo hành điện thoại Sony để lựa chọn giữa GIF phổ biến nhất Tumblr của thời điểm hiện tại, tìm kiếm cho rằng GIF hoàn hảo hoặc duyệt qua danh mục GIF gồm cả Tình yêu, LOL, Cute, Cheers, Fail, Happy và nhiều hơn nữa. GIF được thêm vào email của bạn như file đính kèm.
  GIF và file đám mây Animated
  Trước khi bạn có thể bắt đầu gắn các file đám mây để email, trước tiên bạn phải kết nối với Google Drive và Dropbox trong ứng dụng Yahoo Mail: nhấp vào biểu tượng đám mây trong soạn và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.
  Sau đó bạn sẽ được phép duyệt qua các tập tin gần đây của bạn vào Dropbox và Google Drive hoặc tìm kiếm một tập tin cụ thể trực tiếp từ email của bạn. "Chúng tôi sẽ bề mặt mặt hàng dựa trên tiêu đề hoặc nội dung tập tin để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trước khi bạn nhấn gửi," Yahoo giải thích.Mac Otakara, một blog tiếng Nhật khá đáng tin cậy, học được từ các nguồn riêng của mình sáng nay rằng những tin đồn liên quan đến một số iPhone gây tranh cãi hơn 7 và tính năng iPhone 7 Plus là trong thực tế đúng. Không có giắc cắm tai nghe? Bạn đặt cược! Đó là thiết kế CAD dựng hình được cho là có nguồn gốc từ nhà sản xuất của Apple Catcher Technology đã mang đến cho chúng ta một cái nhìn sâu hơn về một bộ ba chấm có vẻ đáng ngờ trên mặt sau của điện thoại? Yup, đó là một kết nối thông minh ! Chờ đợi, những gì?
  Loa và tai nghe không có Hack
  Mac Otakara nói tin đồn trước đó gọi cho việc loại bỏ các tiêu chuẩn jack cắm tai nghe 3.5mm từ iPhone 7 là đúng sự thật như các thiết bị cầm tay thay vào đó sẽ dựa trên tai nghe Bluetooth không dây và những người có dây chống sét được phê duyệt.
  Thật thú vị từ các báo cáo rằng một phiên bản Bluetooth tin đồn của EarPods tai nghe của Apple sẽ sạc pin qua cổng sét iPhone 7, giống như Pencil Apple. Tuy nhiên, blog không tin rằng iPhone 7 sẽ có loa stereo.
  Đối với một cutout lớn trên lưng, Mac Otakara tin rằng nó chỉ ra một cảm biến camera lớn hơn cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. tin đồn trước đó đã thừa nhận rằng một hệ thống camera kép ống kính sẽ được độc quyền cho iPhone 7 Plus.
  IPhone với một kết nối thông minh? Vâng làm ơn!
  Tôi vui mừng cho khả năng của một chiếc iPhone với một kết nối thông minh.

  Tôi đã tự hỏi về điều đó bao giờ hết kể từ khi Apple ra mắt iPad Pro với những kết nối thông minh mùa thu năm ngoái. Có vẻ như với tôi rằng các kết nối thông minh sẽ không độc quyền cho iPad Pro sau khi tất cả, và đúng là như vậy: các thiết bị iOS khác có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc có một cách để đính kèm Trung tâm bảo hành Nokia các trường hợp và các phụ kiện khác từ tính, với ghép nối tự động và dữ liệu hai chiều / chuyển giao quyền lực, không cần dây.
  Trong phạm vi đó, Mac Otakara phỏng đoán rằng các kết nối thông minh phải trên iPhone 7 có thể được sử dụng để chứa một bàn phím thông minh cho iPhone 7.Một chiếc iPhone với màn hình Tone True?
  Không giống như 12,9-inch iPad Pro, 9,7-inch iPad Pro đã được gọi là Đúng màn Giai điệu mà điều chỉnh hiệu năng hiển thị để phù hợp với ánh sáng trong môi trường của bạn, tự động và trên bay.
  DisplayMate trong loạt đá luân lưu của màn hình tablet khác nhau suy đoán rằng công nghệ này có thể thực hiện theo cách của mình bên trong iPhone 7, dẫn đến hiệu quả màn hình được cải thiện và khả năng đọc trong ánh sáng môi trường xung quanh cao.
  "True Giai điệu có thể được thêm vào nếu Apple nâng cấp các bộ cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh để họ đo màu ở ngoài sáng," nói DisplayMate.
  Đối với quan điểm cho rằng, Mac Otakara tuyên bố rằng "hai bộ cảm biến sẽ được bổ sung" ở đầu của iPhone 7, mặc dù nó hiện Vâng, tôi có một ý tưởng "không rõ ràng cho mục đích gì.": Công nghệ Tone Đúng trên iPad Pro mất dữ liệu từ một cặp bốn kênh bộ cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh mà đo cả nhiệt độ màu của ánh sáng môi trường xung quanh và độ sáng.
  iPhone hiện nay đã luôn luôn có sự gần gũi của họ và cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh ở phía trên, bên cạnh tai nghe. Nếu hai bộ cảm biến sẽ được thêm vào đó là việc xuất bản Nhật Bản suy đoán, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ biết được True Tone là một trong những tính năng của iPhone 7.
  Những tin đồn là đúng sự thật
  Theo Google Translate, "khả năng là rất tốt" mà phải render CAD từ Catcher và các bộ phận bị rò rỉ là "thật". Nếu Mac Otakara là đúng, thì người dùng tổ chức ra nâng cấp với hy vọng mua một iPhone form-factor hoàn toàn mới vào mùa thu này có thể thất vọng.

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này