1. hoangnam9893

  hoangnam9893Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Những tiêu chí đảm bảo chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Thăng Long

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi hoangnam9893, 22 Tháng tám 2016.

  Không gian xanh đang dần trở thành tiêu chí đánh giá chất lượng cuộc sống tại các khu đô thị. Những nghiên cứu vừa rồi cho thấy những dự án BĐS tò mò đầu tư môi trường sống và không gian xanh sẽ thu hút khách hàng so với dự án khác. Nổi bật trong thời gian vừa qua là dự án Vinhomes Thăng Long của Vingroup.
  Không gian xanh – tiêu chí đánh giá chất lượng cuộc sống

  Theo số liệu của Tổ chức khảo nghiệm kinh tế về chỉ số thành thị xanh châu Á, diện tích cây xanh trên đầu người tại Việt Nam rất thấp. Tại Hà Nội, chỉ đạt 1m2 cây xanh/người trong khi đó, chỉ số này tại các nước cùng khu vực khá cao như Singapore là 60 m2/người; Hồng Kông là 105,3 m2/người; Kuala Lumpur 43,9 m2/người;…
  Nhung tieu chi dam bao chat luong cuoc song tai Vinhomes Thang Long


  Với mức độ gia tăng dân số và lượng dân nhập cư ngày càng cao khiến cho các khoảng không gian xanh tại Hà Nội ngày càng bị thu hẹp, môi trường ngày càng bị ô nhiễm. Vì vậy, việc khởi công các khu đô thị gắn liền với kiến trúc không gian xanh ngày càng phổ biến và trở thành một xu thế tất yếu để phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

  Tại Hà Nội, nhiều chủ đầu tư cũng đang đi theo hướng phát triển theo khuynh hướng xanh bền vững với thiết kế thông minh, gần gũi với thiên nhiên, có khả năng tối đa không gian sống. Điển hình là dự án Vinhomes Thăng Long của Vingroup mới ra mắt vào cuối tháng 5 gần đây. An cư tại Vinhomes Thăng Long, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, tiện nghi, tách biệt rầm rĩ bên ngoài nhờ không gian cây xanh kết hợp với những tiện ích hiện đại.

  Vinhomes Thăng Long – dự án xanh cân bằng cuộc sống
  Nhu cầu tìm một nơi sống xanh đang dần trở thành một xu hướng mà khách hàng luôn hướng tới, đặc biệt là ở các thành thị lớn. Việc lựa chọn nhà không chỉ đơn thuần tìm một nơi để ở mà sức khỏe và giá trị sống phải được đặt lên hàng đầu.

  Cách trung tâm thành thị về phía Tây khoảng 20 phút lái xe, Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án tiêu biểu phát triển khu đô thị sinh thái với tổ hợp tiện ích đa dạng. Dự án Vinhomes Thăng Long có thiết kế ưu tiên các khoảng không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động cho cư dân.

  sống trong môi trường xanh, an toàn và tiện nghi sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cư dân. Với mô hình compound biệt lập, biệt thự Vinhomes Thăng Long được bao quanh bởi hồ điều hòa rộng 10 ha cùng hệ thống cảnh quan xanh mát, đường dạo bộ rợp bóng cây, sân vườn rộng rãi. Mỗi ngày tại Vinhomes Thăng Long là mỗi ngày thưởng thức sự thư thái, an lành bậc nhất.

  Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản Hà Nội những sản phẩm cao cấp góp phần nâng cao chất lượng không gian sống cho cộng đồng Hà thành.

  Nguồn: bighomes.com.vn
   

Chia sẻ trang này