1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669
  Toàn Quốc

  Những ưu điểm của Thiết kế tờ rơi, card visit

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 14 Tháng chín 2016.

  Thiết kế Tờ rơi được xem là một phương tiện đem sản phẩm của doanh nghiệp đến công chúng mục tiêu một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Do đó việc thiết kế tờ rơi, in ấn tờ rơi cũng cần đạt được các tiêu chí cơ bản như sau: Bố cục về các thông tin sản phẩm phải khoa học rõ ràng, màu sắc thể hiện phải hài hòa phù hợp với loại hình sản phẩm dịch vụ và ngành nghề kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

  Tờ rơi là một trong những loại hình tiếp thị hiệu quả nhất nhưng sự thành công của loại hình này phụ thuộc chủ yếu vào việc Thiết kế tờ rơi.

  Nhung uu diem cua Thiet ke to roi card visit
  Nhờ vào tính năng và khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu của sản phẩm tờ rơi, tờ rơi được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt tờ rơi rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm - dịch vụ.

  Một thiết kế tờ rơi thành công thì phải gây được sự chú ý của người đọc, người xem, làm cho họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ, và sau đó họ sẽ tìm đến bạn thông qua những thông tin về website, địa chỉ, số điện thoại trên đó để đặt hàng và mua sản phẩm, dịch vụ.

  Do vậy, bạn cần thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời của doanh nghiệp bạn đến với tất cả khách hàng.

  Thiết kế Card Visit hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại, địa chỉ… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay là một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

  Trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng. Đó là thông tin của một cá nhân, hay tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và tiếp xúc.

  Nhung uu diem cua Thiet ke to roi card visit
  Khi khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn!

  Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi lúc đó phải chạy đi, chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ của ban? Chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng nếu bạn trao cho khách hàng một tấm card visit độc đáo.

  Trao card visit là phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Bạn không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm của bạn khi bạn sẽ không thu hút được khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hãy trao danh thiếp ngay khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng.

  Nếu bạn muốn tạo ấn tượng mạnh lần đầu tiên với khách hàng – Hãy để sự chuyên nghiệp của Adam Media giúp bạn làm tốt điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ hoàn hảo.


  Liên hệ: công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 0912.669.669 – 043.699.3333

  Địa chỉ: 151 Hào Nam or 290 Kim Mã

  Web: Adammedia.vn
   

Chia sẻ trang này