1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Nhược điểm của blog khi thiết kế website chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 23 Tháng chín 2016.

  Blogger bị chặn, nhưng chỉ là đã từng bị chặn thôi nhé, từ lúc dùng blogger tới giờ mình vẫn chưa thấy cái gọi là bị chặn ,nên điều này bạn không cần phải lo lắng quá nhé, thiết kế web chuyên nghiệphà nội ở đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.


  Nhuoc diem cua blog khi thiet ke website chuyen nghiep


  Blogspot khi bạn cần làm web thường hay bị xóa mà không được báo trước. Vậy bạn nghĩ nguyên nhân vì sao blog của bạn lại bị xóa (nhiều bạn lập web blog rồi sau đó đi copy, dùng mang tính chất spam, dán link đủ các kiểu, hay nội dung xấu sau đó bị xóa rồi kêu than)


  Blog thì vẫn là Blog, nếu bạn muốn tạo một thiết kế website chuyên nghiệp với qui mô lớn, nhiều chức năng, danh mục, lượng cơ sở dữ liệu lớn và có tổ chức cao thì lời khuyên của mình là bạn không nên sử dụng blogspot (Chưa hỗ trợ nhiều về các tool SEO, cũng như tổ chức website theo kiểu phân mục, Blogspot chủ yếu làm việc qua các nhãn/label - chưa thể gọi là phân mục).


  Một website có thiết kế tuyệt vời không chỉ truyền tải nội dung có giá trị mà còn phải có giao diện đẹp và gọn gàng tại thiết kế website chuyên nghiệp. Khi một người ghé thăm website của bạn, họ sẽ có một số cảm xúc nhất định về website cũng như cách bố trí các nội dung trên đó. Cảm xúc này sẽ theo hướng tích cực hay tiêu cực đều là do cách mà bạn thiết kế nội dung trên website.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72
   

Chia sẻ trang này