1. kulu193

  kulu193Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  50
  Toàn Quốc

  Nhược điểm của iphone 6 là cái gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 19 Tháng tám 2016.

  Mặc cho chính là một bản nâng cấp sáng giá về phần cứng, tuy vậy nhưng bộ đôi iPhone 6s với 6s Plus cũng có thêm nhiều điểm khiến cho bạn không vừa ý.
  Kỹ thuật cảm ứng lực 3D Touch, khung nhôm cứng cáp hơn, camera nâng cấp mạnh mẽ với cấp phân giải màn hình 12MP, phiên bản có màu sắc hiện đại vàng hồng là nhiều tính năng giúp ích bộ đôi iPhone tiên tiến ghi điểm ở trong mắt các bạn yêu ái.
  Nhuoc diem cua iphone 6 la cai gi
  Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ ip6 để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!


  Những 'nhược điểm' mà iPhone 6s và 6s Plus đang mắc phải

  Tuy như vậy, nếu như vậy quan sát nhận lấy lại rất là chỉn chu, iPhone 6s và 6s Plus chẳng hẳn là “hoàn hảo” như chúng ta vẫn nghĩ. Các mẫu iPhone thế hệ hiện đại của Apple vẫn có gánh chịu các khuyết điểm mà có được Apple đã và đang bỏ qua bên trong quy trình sản xuất, hay là cũng có thêm đến khi cần phải chờ đợi mang tới tới mẫu iPhone thế hệ kế tiếp phía trong năm sau mới mong sửa chữa đạt được.
  Vậy nơi nào đó là nhiều việc còn tồn đọng xoay quanh bộ đôi siêu phẩm này?
  CAMERA LỒI
  Camera bên trên iPhone 6 cùng với 6 Plus mỗi bị những những người áp dụng chê là “thiếu tính thẫm mỹ” vì bị lồi lên rất mức cấp phép. Không những vậy, việc còn chế tạo cụm camera dễ dàng mắc phải xước tới lúc đặt phía trên các bề mặt cứng. Tuy liệu rằng, Apple đang trang mắc lớp kính sapphire giảm bớt tối đa chuyện trầy xước tại mặt kính, dù vậy nhưng nó vẫn luôn luôn khiến người sử dụng bất an tới lúc dùng.
  KÍCH THƯỚC TÔNG QUAN LỚN
  Trong khoảng thời gian quay lại đây, có nhiều nhà tạo ra đua nhau tạo nên các hàng hóa có màn hình lớn, vậy nhưng lại mang 1 vóc dáng tiện lợi hơn đến lúc có nhiều mép cạnh viền thừa lân cận màn hình máy có được cắt giảm đi khá rất nhiều. Thậm chí có là nhiều mẫu điện thoại thông minh thời buổi này ở trên thị trường gần như tất cả không thể có viền màn hình điện thoại. Dịch vụ lên vỏ điện thoại uy tín chất lượng.
  Những 'nhược điểm' mà iPhone 6s và 6s Plus đang phải chịu
  Cụ thể hơn, tỉ lệ chiếm lấy hữu màn hình của iPhone 6s cùng với 6s Plus chỉ bước vào tầm 65% tới 68%. Trong lúc đông đúc những máy Android màn hình lớn hiện nay đều đạt tỉ lệ chiếm giữ hữu màn hình cảm ứng hơn 70%.
  Nhuoc diem cua iphone 6 la cai gi

  MÀN HÌNH KHÔNG CẢI TIẾN
  Đã và đang có thêm rất nhiều tin rò rỉ ở trước chắc hẳng rằng rằng, iphone 6 plus cùng với 6s Plus sẽ có được màn hình cảm ứng nét hơn hẳn với phiên bản tiền nhiệm. Thế nhưng dường như là Apple không tò mò mấy đến vấn đề, và vẫn áp dụng giải pháp tương đương với có nhiều loại sản phẩm xấu. Tức hãng sẽ được chẳng tăng độ phân giải cho các phiên bản tân tiến có thêm hậu tố là chữ “S”, dẫu rằng là bộ phận cứng đều có thêm nữa những dấu hiệu đem tính đột phá
   

Chia sẻ trang này