1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  Toàn Quốc

  Nhượng quyền giữa mua và bán

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 10 Tháng mười 2015.

  Quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi có mong muốn sở hữu căn hộ The Centurysang trọng hoặc yêu thích các tiện ích kết hợp của căn hộ Novaland Tower sắp ra mắt tất cả những khách hàng mong chờ của dự án Novaland của tập đoàn bất động sản uy tín cùng tên. Nếu bạn muốn yêu cầu một tín dụng bán cho các chi phí đóng cửa, có hai thời điểm tối ưu để thực hiện yêu cầu đó:

  Nhuong quyen giua mua va ban

  1. Phải trả trước

  Bạn có thể yêu cầu một khoản tín dụng người bán khi nộp đề nghị của bạn với sự hướng dẫn của đại lý bất động sản của bạn. Chiến lược này có hiệu quả hơn về ngôi nhà với những ngày còn trên thị trường. Nếu một ngôi nhà đã được ngồi trong một thời gian mà không cần chào hàng, giá có thể là quá cao. Nó thường là khó khăn hơn để yêu cầu một sự nhượng bộ trên danh sách những thương hiệu mới như Mời mạnh khác có thể được đưa vào, có thể vượt bạn.

  2. Sau khi kiểm tra

  Hầu hết người mua và người bán là cơ hội của thiên nhiên. Người mua muốn người đồng tốt nhất về nhà, trong khi người bán muốn tối đa có thể có được cho gia đình. Cả hai mục tiêu mâu thuẫn với nhau. Một người bán có thể được nghiêng nhiều hơn để trả chi phí kết thúc hơn để giảm chi phí của các nhà nếu có một "bất ngờ" từ việc kiểm tra mà làm cho bạn muốn chạy.

  Điều quan trọng là phải hiểu rằng trong khi bạn có thể yêu cầu một khoản tín dụng cho các chi phí đóng cửa, bạn cũng có thể yêu cầu giảm giá nhà. Giả sử bạn đang ở trong thỏa thuận để mua nhà $ 400,000, và thẩm định của bạn đến trong lúc $ 385,000. Bạn có thể yêu cầu một khoản tín dụng để đóng chi phí, nhưng yêu cầu để giảm tổng giá để phù hợp với các giá trị thẩm định có thể là một cách tiếp cận tốt hơn bởi vì nó sẽ làm giảm thanh toán nhà ở hàng tháng của bạn. Bầu trời là giới hạn. Bạn có thể yêu cầu một khoản tín dụng để đóng chi phí và giảm giá mua, nhưng trong nhiều trường hợp nó thường là một hay khác. Nói chuyện với bạn và thế chấp bất động sản về chuyên môn mà là có lợi nhất cho bạn.
   

Chia sẻ trang này