1. thuytienabc1508

  thuytienabc1508Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Niềng răng cho trẻ em lúc nào là hợp lý

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi thuytienabc1508, 14 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Niềng răng cho trẻ em đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến, sau đây là các điều cơ bản của nó để bạn tìm hiểu.

  Nieng rang cho tre em luc nao la hop ly
  Niềng răng cho trẻ em tại nha khoa việt úc

  Thời điểm niềng răng cho trẻ em hợp lý nhất.
  Giai đoạn răng sữa (Từ lúc bắt đầu mọc răng sữa – 5 tuổi)

  Ở giai đoạn này, các bác sĩ của nha khoa việt úc sẽ rất ít chỉ định niềng răng cho trẻ mà thường áp dụng các phương pháp điều chỉnh răng trẻ mọc đúng hướng.

  Đây là giai đoạnmà các bậc phụ huynh chủ quan thường không nghĩ đến việc chỉnh nha niềng răng cho trẻ vì có suy nghĩ sau này răng sữa sẽ được thay thế bằng răng vĩnh viễn.

  Nhưng các bậc cha mẹ nên biết nếu không có phương pháp niềng răng cho trẻ em phù hợp ở giai đoạn này thì sẽ ảnh hưởng đến vị trí mọc răng vĩnh viễn sau này. Vì khi nhổ bỏ răng sữa sớm thì các răng còn lại sẽ có chiều hướng mọc lên vào chỗ khoảng trống của răng đã mất, điều này làm cho các răng vĩnh viễn bên dưới không đủ khoảng trống để mọc lên trên, gây ra tình trạng răng mọc lệch lạc, chen chúc hay mọc ngầm gây ra những đau nhức răng và mất thẩm mỹ về sau.

  >> Niềng răng mắc cài kim loại

  Giai đoạn răng hỗn hợp (Trẻ từ 6 – 12 tuổi)

  Ở giai đoạn này, sự phát triển của răng ở trẻ đã dần được ổn định. Răng vĩnh viễn dần thay thế cho những chiếc răng sữa.

  Chỉnh nha niềng răng cho trẻ em giai đoạn này giúp điều chỉnh sớm những lệch lạc răng hiện tại và sắp xếp các khoảng trống để các răng vĩnh viễn mọc lên đúng vị trí. Xương hàm của trẻ lúc này phát triển tương đối ổn định nên thích hợp cho việc chỉnh sửa những sai lệch như răng hô móm, răng mọc lệch, lộn xộn và giúp cho quá trình điều trị sau này trở nên đơn giản hơn.

  Nieng rang cho tre em luc nao la hop ly

  Giai đoạn răng vĩnh viễn (Trẻ từ 13 – 21 tuổi)

  Giai đoạn răng vĩnh viễn hay còn gọi là giai đoạn dậy thì. Ở giai đoạn này xương hàm sẽ phát triển rất nhanh, và các vấn đề về xương hàm như hô, móm, các vấn đề về răng như mọc lệch, chen chúc, hô, móm,… sẽ biểu hiện rõ ràng nhất. Việc chỉnh nha niềng răng cho trẻ em ở giai đoạn này bác sĩ thường dựa vào sự phát triển trên tổng thể khuôn mặt và hàm răng của trẻ để lên kế hoạch nắn chỉnh răng phù hợp nhất với khuôn mặt của trẻ.

  >> Niềng răng không nhổ răng
   

Chia sẻ trang này