1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Niềng răng cửa thưa bằng mắc cài cố định

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 26 Tháng mười 2015.

  Niềng răng cửa thưa bằng mắc cài cố định là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài lên răng và cố định lại bằng hệ thống dây cung. Phương pháp này được đánh giá cao về hiệu quả, được chỉ định thực hiện ngay cả trong tình trạng khó nhất. Tuy nhiên, do các mắc cài gắn cố định lên răng nên niềng răng cửa thưa bằng mắc cài cố định gây khó khăn cho khách hàng khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

  Bên cạnh niềng răng cửa thưa, bọc răng sứ và trám răng cũng là những biện pháp có thể áp dụng để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài tự đóng vẫn được đánh giá là phương pháp an toàn, triệt để và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

  Niềng răng cửa thưa là kỹ thuật mà các bác sĩ chỉnh nha sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp tạo ra một lực tác động lên răng, kéo các răng lại gần nhau. Thông thường, sau 18 – 24 tháng, bạn sẽ có kết quả chỉnh nha cao với hàm răng khít nhau và nụ cười tự tin hơn.

  Nieng rang cua thua bang mac cai co dinh

  Nha khoa Kim Dentistry được đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu giúp mang lại kết quả chỉnh nha niềng răng cửa thưa tốt nhất cho khách hàng.

  – Phác đồ điều trị được các bác sĩ chỉnh nha phác họa chính xác, nhờ vậy thực hiện niềng răng cửa thưa, khắc phục khuyết điểm răng tuyệt đối, mang lại hiệu quả cao với hàm răng thẳng hàng và đều đặn.

  – Hệ thống mắc cài và khay niềng được thiết kế chính xác, phù hợp với tình trạng và cấu trúc răng của từng khách hàng.

  – Cải thiện khớp cắn tối đa, giúp ăn nhai hiệu quả hơn.

  Nieng rang cua thua bang mac cai co dinh

  Niềng răng cửa thưa không mắc cài invisalign

  Niềng răng cửa thưa không mắc cài invisalign là phương pháp mà các bác sĩ sẽ dùng những khay nhựa trong suốt để nắn chỉnh răng. Phương pháp này được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, việc vệ sinh răng miệng và ăn uống cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiệu quả chỉnh nha mang lại không được đánh giá cao bằng niềng răng có mắc cài
   

Chia sẻ trang này