1. sirowani

  sirowaniThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Niềng răng hô có cần nhổ răng không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi sirowani, 11 Tháng chín 2015.

  Giá bán:
  156000000
  Chào Bác sỹ. Hiện răng cháu theo đánh giá của mọi người xung quanh là bị hô, nhưng không nhiều lắm. Giờ cháu muốn niềng răng để hết hô nhưng lo ngại vấn đề nhổ răng. Vì theo cháu được biết là nếu răng hô thì phải nhổ răng phải không ạ? Chi phí & thời gian như thế nào ? Mong Nha khoa sớm giải đáp.

  (Hoàng My 0120.363….Tây Ninh)


  Chào Hoàng My.

  Trước tiên bạn cần phải định hướng răng hô là như thế nào? Có thể nói răng hô là một trình trạng khá phổ biến do những thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi, thở miệng hoặc do duy truyền…Răng hô là hiện tượng răng chìa ra phía trước quá nhiều, các răng cửa của 2 hàm không thể cắn đụng, có những trường hợp nặng không thể mím chặc môi. Răng hô khiến chủ nhân thấy mất tự tin trong cuộc sống lẫn công việc, đôi lúc ăn uống cũng gặp khó khăn.

  Răng hô cũng có nhiều dạng như hô răng, hô xương hàm, xương hàm hẹp hoặc hô cả 2 hàm…Trước khi quyết định chỉnh nha niềng răng bác sỹ phải khám và thu thập dữ liệu đầy đủ nhằm đưa ra phác đồ điều trị đúng hướng và chuẩn xác nhất. Một bác sỹ giỏi, tay nghề cao sẽ giúp bạn thấy an tâm hơn.
  Nieng rang ho co can nho rang khong
  Và không phải cứ răng hô là cần phải nhổ răng, có những trường hợp không cần nhổ răng mà vẫn hết hô và răng trở nên đều đặn hơn. Với trường hợp ở người trưởng thành, vì xương hàm đã ổn định và không còn sự phát triển hay thay đổi thì kế hoạch điều trị thường chỉ định nhổ răng. Một số trường hợp đặc biệt bác sỹ niềng răng sẽ chỉ định đặt implant chỉnh nha để hổ trợ cho việc điều trị niềng răng hô.
   

Chia sẻ trang này