1. quynhhuongdoan1301

  quynhhuongdoan1301Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  9
  Toàn Quốc

  Niềng răng invitech- giải pháp hoàn hảo để chỉnh nha

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi quynhhuongdoan1301, 14 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Răng hô là một trong những điều không ai mong muốn vậy làm thế nào để kết thúc điều này. Để kết thúc điều này giải pháp hiệu quả nhất đó chính là chỉnh nha. Nha khoa việt úc hiện đang có một công nghệ hoàn toàn mới đó là niềng răng invitech đây là công nghệ hiện đại và vô cùng hiệu quả và thẩm mỹ.

  Nieng rang invitech giai phap hoan hao de chinh nha
  Niềng răng hô trong suốt luôn thẩm mỹ nhất

  Răng hô là gì ?

  – Răng bị chìa ra phía trước: Đây là nguyên nhân thường gặp nhất và rất nhiều người sẽ dễ dàng đồng ý. Răng bị chìa ra làm mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được khi bệnh nhân thả lỏng cơ môi.

  – Môi căng, hàm dưới lùi: Đây là đặc điểm khó nhìn nhận ra nhất, là điều mà bệnh nhân hay than phiền nhất rằng mình bị “hô” nhưng không thể trả lời cụ thể hô như thế nào. Những trường hợp này thường là có chỉ định nhổ răng.

  – Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Khi cung hàm bị hẹp, các răng cửa sẽ có xu hướng nổi bật và chìa ra phía trước, làm tăng cảm giác “hô”. Ở những trường hợp này, cần rất thận trọng với chỉ định nhổ răng.

  – Hô 2 hàm: Những trường hợp này bệnh nhân thường thấy mình hô khá nhiều. Môi bệnh nhân căng và không tự khép lại được ở tư thế nghỉ tự nhiên. Nhổ răng thường được chỉ định cho trường hợp này.


  Nieng rang invitech giai phap hoan hao de chinh nha
  Niềng răng invitech trong suốt

  Phương pháp niềng răng hô hiệu quả

  Hiện nay, để thực hiện niềng răng hô vừa đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao vừa thõa mãn nhu cầu thẩm mỹ, mang lại sự thoải mái cho người niềng răng, ngành nha khoa thẩm mỹ đã nghiên cứu ra rất nhiều phương pháp niềng răng tiên tiến.

  – Niềng răng mắc cài kim loại: Là việc sử dụng các mắc cài bằng kim loại gắn chặt vào răng để giúp các răng di chuyển về đúng vị trí.

  – Niềng răng mắc cài sứ: Những mắc cài được làm bằng sứ, có màu gần giống với màu răng nên mang tính thẩm mỹ cao.

  – Niềng răng mặt trong: Hay còn gọi là phương pháp niềng răng mặc lưỡi với các mắc cài răng được gắn ở mặt bên trong răng, có tính thẩm mỹ cao vì người khác không biết được bạn đang niềng răng.

  Niềng răng invitech cho răng vẩu: Đây là phương pháp hoàn toàn thẩm mỹ cho người bị vẩu, bạn nên sử dụng phương pháp này nhé !

  Ngoài chỉnh nha răng vẩu bằng invitech thì Chỉnh nha invitech răng cắn hở cũng là giải pháp hay dành cho người bị cắn hở lợi, bạn cũng nên tham khảo ngay đi nhé!
   

Chia sẻ trang này