1. ngoctram902611

  ngoctram902611Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  19
  Toàn Quốc

  Niềng răng không mắc cài- giải pháp hay cho người hay giao tiếp

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoctram902611, 31 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  920000
  Bạn có biết Niềng răng không mắc cài là phương pháp đang rất phổ biến và khá thịnh hành trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Niềng răng trong suốt là phương pháp rất hiện đại không hề ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, sinh hoạt và đặc biệt với người hay phải giao tiếp Nieng rang khong mac cai giai phap hay cho nguoi hay giao tiep

  Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt, vô hình là giải pháp niềng răng mà hầu như không ai biết bạn đang niềng răng, bạn sẽ trông mình càng xinh hơn qua thời gian. Niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng hàng loạt khay trong suốt trong vòng 2 tuần. Quá trình niềng răng trong suốt bắt buộc bạn phải sử dụng từ 25-45 bộ khay, số lượng khay sẽ khác nhau tùy vào mức độ và từng trường hợp. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,22mm, cứ thế cho đến khi kết thúc quá trình.

  >> Xem thêm: Cách tẩy trắng răng tại nhà.


  Nieng rang khong mac cai giai phap hay cho nguoi hay giao tiep
  Niềng răng không mắc cài là phương pháp rất phổ biến hiện nay

  Những nổi bật của niềng răng không mắc cài
  Tháo lắp dễ dàng : khác với niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang chúng suốt quá trình ít nhất là 2 năm, niềng răng không mắc cài này mặc dù đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn thoải mái ăn uống những món khoái khẩu, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sâu răng.

  Niềng răng mắc cài an toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi :Đây là phương pháp có thể áp dụng cho mọi đối tượng. Làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bong tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.


  Nieng rang khong mac cai giai phap hay cho nguoi hay giao tiep
  Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

  Niềng răng trong suốt là giải pháp lý tưởng cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa : Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới tái khám nha sĩ một lần để được kiểm tra và thay hàm mới.

  Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ rất cao: Đây là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao, người khác không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Có thể nói phương pháp này như một công cụ nắn chỉnh răng vô hình, khiến bạn vẫn luôn tự tin giao tiếp trong thời gian niềng răng.

  Nếu bạn đang thắc mắc về giá, có thể tham khảo Bảng giá niềng răng tại nha khoa việt úc trước khi sử dụng dịch vụ nhé !
   

Chia sẻ trang này