1. nhvan226

  nhvan226Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Niềng răng liệu có giải quyết được răng hô?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhvan226, 13 Tháng tư 2016.

  Hô móm có thể chữa bằng cách niềng răng hoặc bọc răng sứ, tuy nhiên 2 phương pháp này cũng có những hạn chế nhất định. Niềng răng thì mất rất nhiều thời gian mới có hiệu quả, trung bình từ 2–3 năm. Bọc răng sứ thì chỉ có thể giải quyết tính trạng hô nhẹ. Đối với các trường hợp hô nặng và hô do hàm, thì bác sĩ sẽ tiến hành chữa hô móm bằng cách phẫu thuật hàm hô điều chỉnh xương hàm. Chỉnh xương hàm hô có thể là chỉnh xương hàm trên và hàm dưới bằng các kỹ thuật khác nhau:

  Đối với chữa hô móm bằng cách chỉnh xương hàm trên

  – Kỹ thuật chỉnh xương hàm trên bằng phẫu thuật Lefort I: Phẫu thuật cắt rời toàn bộ xương hàm trên (Lefort I) được sử dụng cho hầu hết các trường hợp cần di chuyển toàn bộ khối xương hàm trên ra trước, lui sau, lên trên, xuống dưới và xoay trái-phải, lên-xuống không cân xứng để điều trị xương hàm trên lùi, nhô, quá triển theo chiều đứng, bị nghiêng (canting).

  – Kỹ thuật chỉnh xương hàm trên bằng phẫu thuật Wassmund: Phẫu thuật cắt khối xương ổ răng phía trước ở vùng răng cối nhỏ kết hợp với nhổ 2 răng cối nhỏ trên được sử dụng trong điều trị nhô xương ổ răng hàm trên hoặc cắn hở giúp điều chỉnh độ nhô, độ lộ răng so với môi trên cũng như trục của các răng trước trên.

  Nieng rang lieu co giai quyet duoc rang ho
  Đối với chữa hôm móm bằng cách chỉnh xương hàm dưới

  – Kỹ thuật chẻ dọc cành lên xương hàm dưới 2 bên (Kỹ thuật BSSO -Bilateral sagital split osteotomy): Được sử dụng cho hầu hết các trường hợp phẫu thuật ở hàm dưới vì: nó giúp di chuyển thân xương hàm dưới ra trước, lui sau, xoay lên, xoay xuống, xoay trái phải không cân xứng một cách linh hoạt để điều trị xương hàm dưới lùi, nhô, bất đối xứng.)

  – Kỹ thuật cắt nhóm răng cửa hàm dưới kiểu Kolle: Phẫu thuật cắt khối xương ổ răng ở vùng răng cối nhỏ kết hợp với nhổ hai răng cối nhỏ dưới được sử dụng trong điều trị nhô xương ổ răng hàm dưới hoặc cắn hở giúp điều chỉnh độ nhô, độ lộ răng so với môi dưới cũng như trục của các răng trước dưới.

  Trong điều trị chỉnh nha niềng răng thì bác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công của ca điều trị. thẩm mỹ viện chúng tôi tự hào có một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản tại trường ĐH Y Dược TP.HCM, có chứng chỉ hành nghề. Từng công tác nhiều năm tại Bệnh viên Răng Hàm Mặt TP.HCM nên bác sĩ của chúng tôi am hiểu về những kĩ thuật, công nghệ hiện đại và đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp niềng răng – chỉnh nha, mang lại cho rất nhiều bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với một hàm răng đều đặng và gương mặt hài hòa, bạn không cần lo ngại phẫu thuật hàm hô có đau không nữa nhé. Đảm bảo mang lại cho mọi khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi điều trị và hài lòng với kết quả mang lại.

  Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, còn có các trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu giúp cho bác sĩ có cái nhìn tổng quát vè tình trạng răng miệng của bạn, để có thể chuẩn đoán chính xác và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

  Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại thẩm mỹ viện chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo, một hàm răng đều đặn như mong ước.
   

Chia sẻ trang này