1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 24 Tháng mười 2015.

  Chào bác sĩ! Tôi muốn niềng răng để chỉnh sửa hàm răng mọc lệch của mình. Tôi đã tìm hiểu về và biết được có niềng răng mắc cài sứ phù hợp với tôi vì tôi phải giao tiếp thường xuyên. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (hoaxu…@gmail.com)

  >>Phương pháp chỉnh nha niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

  Nieng rang mac cai su gia bao nhieu

  Trả lời
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Nha khoa Kim Dentistry. Với câu hỏi của bạn về chi phí niềng răng mắc cài sứ chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn về như sau:

  Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha, điều trị những khuyết điểm của răng như hô, móm, chen chúc,… với những mắc cài được làm bằng sứ, có màu sắc tương tự như răng thật nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong khi mang niềng, giúp bạn tự tin khi giao tiếp. Nhưng ngoài chất lượng thẩm mỹ đạt được, đa số khách hàng còn quan tâm đến vấn đề chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu.

  Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

  Chi phí chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Những trường hợp đơn giản thì chi phí niềng răng mắc cài sứ điều trị thường thấp hơn, còn với trường hợp phức tạp thì chi phí cao hơn. Bên cạnh đó, còn có những chi phí phát sinh trong quá trinh chỉnh nha như chi phí điều trị những bệnh răng miệng (nếu có), chi phí đặt mini implant,…

  Vì chi phí niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vì thế để biết chắc chắn với trường hợp của bạn niềng răng giá bao nhiêu bạn có thể đến với nha khoa Kim Dentistry để được các bác sĩ chỉnh nha khám và kiểm tra chi tiết tình trạng răng miệng từ đó mới có thể tư vấn chi phí điều trị cụ thể cho bạn.

  Khám và tư vấn Miễn phí
  Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn 30 triệu đồng
  Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa 40 triệu đồng
  Niềng răng mắc cài sứ 45 triệu đồng
  Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa 50 triệu đồng
  Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear 55 triệu đồng
  Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) 90 – 120 triệu đồng​
   

Chia sẻ trang này