1. cnr1992

  cnr1992Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Niềng răng mắc cài

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi cnr1992, 12 Tháng năm 2016.

  Dựa trên văn bằng sáng chế về nha khoa của công ty cung cấp sản phẩm về nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE cho niềng răng, hệ thống các mắc cài hiện đại nhất, nó hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt như tạo lực và định vị mà các loại mắc cài khác không thể có được, giúp đảm bảo cho quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao nhất.

  Nieng rang mac cai

  Kết quả đảm bảo đúng thời gian theo lộ trình

  Các phương pháp chỉnh nha thông thường khác thường khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng về vấn đề thời gian niềng kéo dài quá lâu và không đem lại hiệu quả cao nhất, thì với kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M Unitek Gemini SL luôn đảm bảo thời gian theo đúng lộ trình.

  >>xem thêm: phẫu thuật hàm hô
  >>xem thêm: phẫu thuật hàm móm

  Nhờ có phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 mà phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân cá biệt được lên chính xác. Quỹ thời gian dự kiến để điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất được ước lượng gần đúng nhất. bệnh nhân sẽ không còn lo ngại vấn đề phải đeo mắc cài quá lâu và mất thêm nhiều thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.
  02

  Răng dịch chuyển ổn định, không sai khác

  Điểm nổi bật nhất của công nghệ là sở hữu hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL linh hoạt nhất hiện nay. Các mắc cài thiết kế tối ưu với 80 lỗ sàng mặt. Khí cụ có hình bình hành giúp gia tăng hiệu quả định vị trên hàm cùng với các cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ thế, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác. Tốc độ di chuyển của răng về vị trí thẩm mỹ vì vậy mà được gia tăng và đảm bảo hơn.

  Tần suất tác động lực giữa lực kéo và lực nghỉ xen kẽ của mắc cài lên răng rất đều và đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo, răng toàn hàm luôn có một khoảng thời gian để ổn định cùng với xương, không bị xáo trộn. Sự luân phiên này tiếp diễn liên tục trong quá trình đeo mắc cài giúp đưa răng về vị trí thẩm mỹ nhất theo đúng lộ trình đảm bảo nhất.
   

Chia sẻ trang này