1. thuytienabc1508

  thuytienabc1508Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Niềng răng mất bao lâu, tham khảo bài viết sau !!

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi thuytienabc1508, 17 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Niềng răng mất bao lâu có thực sự quan trọng bằng việc bạn có được nụ cười rạng rỡ hay không. Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian niềng răng nhé !

  Nieng rang mat bao lau tham khao bai viet sau

  Niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?
  Niềng răng mất bao lâu không phải ai cũng giống nhau, thời gian đeo niềng răng của bạn sẽ do nhiều yếu tố quyết định là:

  ♦ Tình trạng răng miệng hiện tại của bạn

  Niềng răng mất bao lâu thì còn dựa vào tình trạng răng của bạn ở cấp độ nào. Trước khi niềng răng bác sỹ phải thăm khám kỹ lưỡng cho bạn để đưa ra hướng điều trị cụ thể. Nếu bạn bị sâu răng, viêm tủy, nha chu…thì phải được điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng răng. Ngoài ra, với nhiều trường hợp, khi răng mọc chen chúc nhau, răng quá to, mọc lệch, thì hầu hết đều phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển.

  >> Xem thêm: niềng răng khểnh

  ♦ Tuổi tác hiện tại của bạn

  Niềng răng mất bao lâu phụ thuộc không nhỏ vào tuổi tác của bạn. Thông thường thời gian niềng răng tốt nhất từ giai đoạn 12-15 tuổi, thời gian này hệ xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi và bù đắp nhanh nên thời gian này việc điều trị rất lý tưởng, sau tuổi này thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng điều trị.

  Nieng rang mat bao lau tham khao bai viet sau
  Chỉnh răng hô đem lại nụ cười rạng rỡ
  ♦ Thói quen ăn uống của bạn

  Thói quen ăn uống của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới việc niềng răng , khi niềng răng bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo.… tránh được những thói quen này thì thời gian điều trị của bạn cũng nhanh hơn.

  Tùy theo kế hoạch điều trị của bạn. Nếu vấn đề về các kẽ răng hoặc khớp cắn càng phức tạp, và tuổi càng cao, thì thường thời gian niềng răng sẽ lâu hơn so với các trường hợp khác.

  Trên những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian niềng răng, để có được hiệu quả bạn nên đên các trung tâm nha khoa uy tín chất lượng để thực hiện nhé !
   

Chia sẻ trang này