1. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Niềng răng nanh mọc lệch có nên hay không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhilee, 19 Tháng tám 2016.

  Sở hữu răng khểnh là điều mà rất nhiều người mang những chiếc răng duyên dáng này tự hào. Tuy nhiên, nếu răng khểnh vô duyên trỏe thành chiếc răng nanh xấu xí mà trông như ma cà rồng thì lại khiến không ít người tự ti khi cười hay giao tiếp. Khi đó niềng răng là điều cần thiết. Vậy niềng răng nanh thế nào nhanh nhất mà vẫn mang lại hiệu quả?

  Nieng rang nanh moc lech co nen hay khong

  Niềng răng nanh có mất nhiều thời gian không?
  Răng nanh mọc lệch có khả nhiều dạng, có thể là bị khểnh, có thể bị lạc lên rất cao trên xương hàm, bị thụt vào trong, vênh sang bên. Tuy nhiên, dù mức độ như thế nào và thuộc kiểu nào thì khả năng niềng răng nanh mọc lệch được là rất lớn, trừ khi răng mọc lạc quá sâu hoặc hình thể dị dạng thì không cần thiết phải niềng răng.

  Chỉ cần bạn được chỉnh nha bằng công nghệ hiện đại, với kỹ thuật thật đảm bảo và do bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha là có thể yên tâm sẽ niềng răng nanh mọc lệch thành công và không mất nhiều thời gian điều trị.

  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các ca chỉnh nha đều được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi trên 12 năm kinh nghiệm. Hơn thế nữa, công nghệ niềng răng mắc cài 3D Lab với các ưu điểm vượt trội:

  - Công nghệ cho phép niềng răng đều đặn, thẳng hàng. Đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và hàm răng hài hòa với nhau cũng như với cả khuôn miệng,

  - Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

  - Đảm bảo niềng răng không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

  - Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

  Để biết thêm về chi phí niềng răng nanh bạn có thể tham khảo tại đây. Mọi thắc mắc liên quan đến niềng răng bạn có thể liên hệ về trung tâm theo hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp.
   

Chia sẻ trang này